TP HCM gầy bị ung thư chuẩn đoán thành viêm họng

Thảo luận trong 'Dụng cụ trang điểm,làm đẹp' bắt đầu bởi seoviemhong, 27/12/17.

  1. Số điện thoại:

   0927291021
  2. Địa chỉ:

   Đồng Nai
  3. Information:

   27/12/17, 0 Trả lời, 1,003 Đọc
 1. seoviemhong New Member

  nàng Ayisha Green, 13 tuổi đã mất 50% cân nặng trong chặng thời gian siêu ngắn khiến Anh chị em hoảng hốt cùng đặt ra thắc mắc, liệu có phải con gái bị rối loạn nhà hàng ăn uống hay không? Trước ấy Ayisha đã đi đến gặp mặt bác sĩ 6 lần, và trong lần kết thúc phụ nữ được chẩn đoán bận bịu bắt buộc chứng bạch huyết cầu tủy xương cung cấp tính, đây cũng chính là 1 dạng ung thư máu.

  sút cân Nhanh do viêm amidan, phụ nữ 13 tuổi ngạc nhiên buộc phải chống chọi với cùng rất bệnh lý hiểm nghèo

  Ngỡ tưởng thiếu phụ bị bệnh viêm amidan, sau khi cắt amidan chống viêm là đã hế triệu chứng
  mà lại sau một năm bạn nữ bớt cân Cấp Tốc cùng chẩn đoán bệnh tật bạch huyết cầu tủy xương cấp tính.

  [​IMG]  chị em của Ayisha bảo rằng bệnh lý của người vợ Rất có thể điều trị với điều kiện nữ đề nghị được cấy tủy xương. Khi được hỏi về bệnh lý của con, cô bật khóc: “Ban đầu chúng tôi chỉ nghĩ đó là viêm amidan tầm thường. cơ mà ngạc nhiên con chúng tôi lại mắc bắt buộc triệu chứng này. Lần cuối cùng tôi thấy con cái còi còn domain authority còn thịt vào chặng tháng 5, và sau đó chúng bớt cân cấp tốc 1 cách quay cuồng. ck chúng tôi cho rằng con bé có thể bị rối loạn nạp năng lượng uống”.

  Vào ngày 18/6, ba má đã đưa Ayisha mang đến cơ sở y tế Blackpool Victoria để làm xét nghiệm máu. Ngày hôm sau, cô gái đã bị chẩn đoán bị bệnh bạch huyết cầu tủy xương cấp tính, đã được đưa tới cơ sở y tế nhi đồng Manchester. bà mẹ Ayisha nói: “Tin này thật sự vô cùng sốc với cả gia đình Đa Minh Tân. Điều bước đầu tiên con cái bé hỏi chúng tôi rằng: “Mẹ ơi có phải con đang mất tóc không”, bên tôi nói đúng rồi. chúng tôi nghĩ con còi đang bi quan với suy sụp lắm nhưng mà thật sự vô cùng lạc quan. chúng tôi bị bệnh rụng tóc chính vì vậy tôi cũng có mang tóc giả, Ayisha bảo rằng con bé với bên tôi có thể bước đi sắm sửa tóc giả bên nhau. Tất cả các đứa trẻ ở bệnh viện Manchester rất nhiều rất kiên định, tôi có niềm tin rằng con cái bé cũng tiếp tục cũng như thế”.  [​IMG]  sút cân nặng Nhanh do viêm amidan, phái nữ 13 tuổi ngạc nhiên cần đối diện cùng rất căn bệnh hiểm nghèo
  Ayisha vô cùng lạc quan cùng kiên định.


  hiện thời, Ayisha đang trong quá trì hóa chữa đợt 2 với đề xuất trải qua một cuộc cấy ghép tủy xương thì mới sẽ có thể được cứu vớt sống. cả nhà nữ hy vọng các con người bè đảng Rất có thể giúp cô “đánh trận” này.

  bản thân phụ nữ Ayisha cũng vô cùng can đảm đối diện cùng rất hội chứng tật: “Cháu đang đi đến chạm chán thầy thuốc cơ mà cô đó nói đơn thuần viêm amidan. Sau đấy triệu chứng càng ngày càng tái phát, con cháu dần dần mất đi cân nặng, cháu chưa cảm nhận đói và không muốn ăn gì”.

  giảm cân nặng cấp tốc bởi vì viêm amidan, chị em 13 tuổi bất ngờ bắt buộc chống chọi với với bệnh lý hiểm nghèo - hình ảnh 3.
  cả nhà chờ đợi bè đảng của Ayisha Có thể giúp thiếu nữ cấy tủy xương.


  bà bầu Ayisha nói thêm: “Tôi mong muốn nói mang đến mọi người hiểu được nếu cô bạn bị viêm amidan thì hoàn cảnh của các còi luôn giống nhau, mà lại hãy cẩn trọng bởi Có thể có một biểu hiện khác rất lớn hơn nhưng mà các bạn chối ra. bạn cũng có thể gặp thầy thuốc nhưng không nếu xét nghiệm máu vẫn không biết rõ bị bệnh gì. chúng tôi đã bắt gặp ra bệnh lý của Ayisha qua việc xét nghiệm máu. bệnh bạch cầu thường có tương quan mang lại viêm amidan bởi vì nó tổn mang đến hệ miễn dịch. triệu chứng này nếu được bắt gặp sớm thì rất có thể điều trị được”.
   

Chia sẻ trang này