TP HCM Đức Việt dịch vụ sữa chữa - bảo trì bảo dưỡng Máy làm kem công nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi Đức Việt Pro Sài Gòn, 4/11/16.

  1. Số điện thoại:

   0868998663
  2. Địa chỉ:

   60 Lê Văn Thọ, P11, Quận Gò Vấp
  3. Information:

   4/11/16, 0 Trả lời, 86 Đọc
 1. ĐỨC VIỆT DỊCH VỤ SỬA CHỮA- BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY LÀM KEM CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP HIỆN NAY

  http://ducvietpro.vnSĐT: 0868 998 663 (24/7)

  Tại các nhà hàng khách sạn khu nghỉ dưỡng, quán cafe, quán ăn lượng khách tới làm rất đông và để nâng cao chất lượng dịch vụ. Các bên sẽ sở hữu cho mình nhưng chiếc máy tiện ích trong đó có máy làm kem

  Tuy nhiên việc xảy ra sự cố là điều không tránh khỏi. Với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm sửa chữa lâu dài. Đức Việt có thể khắc phục sự cố trên cho quý vị một cách nhanh chóng với dịch vụ tốt nhất . Là công ty có đội ngũ kĩ thuạt viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu về các dòng máy làm kem , chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

  Dù bạn có mua hàng của chúng tôi hay không thì vẫn hãy liên hệ để khắc phục các hiện tượng trong quá trình vận hành tủ sấy bát nhanh nhất

  [​IMG]

  CÁC LỖI THƯỜNG XẢY RA ĐỐI VỚI MÁY LÀM KEM

  - Máy không ra kem

  - Máy kêu to

  - Máy không hoạt động

  - Thay thế linh kiện máy làm kem

  - Máy làm kem bị chất lốc lạnh

  - Máy làm kem chết Mô tơ (moteur)

  - Máy mấy điện nguồn

  - Sửa chữa bo mạch máy làm kem

  * Một vài lỗi sản phẩm và cách khắc phục sự cố đơn giản:

  Sản phẩm kem tươi có chất lượng không đồng đều

  Kem tươi làm ra quá đặc làm khách hàng cắn vào buốt cả răng không khuyến khích được trẻ nhỏ ăn thêm nữa. Ngược lại, kem tươi nhão nhoẹt lại là thất bại trong sản xuất. Gặp trường hợp này, hãy thử làm như sau

  + Chỉnh lại thông số làm cứng thay vì để máy chạy theo chế độ cài đặt sẵn khi mua mới. Nếu không biết chỉnh số mấy, người xài máy có thể gọi tư vấn hỗ trợ.

  + Kiểm tra để đảm bảo có thông gió thích hợp xung quanh bộ phận ngưng tụ, nếu các kỹ thuật viên xác định chỉ số làm cứng là phù sản phẩm nhưng kem vẫn còn quá mềm thì làm sạch bộ phận ngưng tụ như quy định trong sách hướng dẫn của nhà cung cấp.

  + Kiểm tra xem các trục xoắn ốc trộn kem có mòn lưỡi không. Thay thế nếu cần thiết theo quy định trong sách hướng dẫn của nhà cung cấp. Phụ tùng thay thế còn tùy vào các đợt sản xuất nên người xài máy không phải lúc nào cũng kiếm được. Bạn nên nghĩ tới việc mua máy mới nếu việc kinh doanh đang phát triển tốt.

  Nhiệt độ bất thường nơi hộc phối trộn nguyên liệu

  Hiện tượng sản phẩm kem tươi không những không đông mà còn hơi ấm. Đây là một hiện tượng hiếm khi xảy ra. Xác xuất máy làm kem tươi gặp hiện tượng này là 1/1000 máy.

  + Tắt máy, rút điện ngay lập tức nếu bạn không muốn lốc máy bị cháy. Gọi điện cho hỗ trợ kỹ thuật để xác định lỗi.

  + Xả nguyên liệu ra. Dùng khăn sạch nhúng nước sạch lau chùi các bộ phận. Tuyệt đối đừng xịt vòi nước rửa như rửa xe vì nước có thể theo lỗ thông hơi vào mạch điện tử làm máy hư.

  Rò rỉ chất lỏng hay kem.

  Kiểm tra khay chứa nước ngưng tụ (bằng nhựa) bên trong máy có bị hư hại do bị các con vật gặm nhắm vào phá hoại. Thay thế cần gạt lấy kem tươi bị mòn hoặc gãy khớp nối trên các trục ổ bi như quy định trong sách hướng dẫn của nhà điều hành. Ổ bi có thể mua tại các của hàng phụ tùng đồ sắt.

  Thay thế vòng đệm cao su mòn như quy định trong sách hướng dẫn của nhà cung cấp. Bôi trơn vòng đệm làm kín nếu chúng bị khô. Sử dụng các loại chất bôi trơn được liệt kê trong sách hướng dẫn của nhà cung cấp hoặc chất thay thế phù hợp khác.

  Hãy nhấc máy gọi cho Đức Việt để được tư vấn và sửa chữa kịp thời

  Mọi thông tin liên hệ số điện thoại : 0868 998 663

  KHÔNG CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA- BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY LÀM KEM.

  ĐỨC VIỆT CÒN CHUYÊN CUNG CẤP – PHÂN PHỐI - BÁN BUÔN BÁN LẺ PHỤ KIỆN MÁY LÀM KEM CÔNG NGHIỆP CÁC LOẠI KHÔNG GIỚI HẠN

  http://ducvietpro.vn/may-che-bien-t...-lam-kem-duc-viet/nguyen-lieu-dung-cu-lam-kem

  Địa chỉ: 60 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp

  WEB: http://ducvietpro.vn/ SĐT: 0868 998 663
   

Chia sẻ trang này