Hà Nội Đưa mô hình trồng rau sạch vào trường học

Thảo luận trong 'Nội thất,ngoại thất' bắt đầu bởi laphuongchi, 17/10/17 lúc 10:14.

  1. Số điện thoại:

   0435410214
  2. Địa chỉ:

   Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
  3. Information:

   17/10/17 lúc 10:14, 0 Trả lời, 130 Đọc
 1. laphuongchi New Member

  Vườn rau sạch không chỉ được trồng tại nhà mà ngày này rất nhiều trường học đã đưa mô hình này vào. Một phần cho các con được trải nghiệm thực tếvới việc chăm sóc cây và nhận biết được các loại rau . Bên cạnh đó viêc trồng rau sạch ngay tại trường sẽ cung cấp được một nguồn rau sạch đảm bảo mang đến cho các con những bữa ăn an toàn.

  [​IMG]

  Có rất nhiều trường mầm non đã đầu tư một khoản kinh phí để làm mô hình trồng rau sạch tại trường cho các con. Thật ra để thực hiện được mô hình này không quá khó khăn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích.

  Trường học nào cũng có một khoảng sân rộng dành cho các con vui chơi chúng ta có thể tận dụng một góc của không gian đó để trồng rau hoặc các bạn tận dụng luôn sân thượng của trường để trồng cây, sau đó mua các loại khay chậu nhựa về trồng rau. Nếu các bạn muốn có một khu vườn rau được thiết kế bắt mắt và hợp lý để bạn tham khảo thì hãy đến với chúng tôi dich vu trồng rau sạch tại nhà sẽ tư vấn hỗ trợ giúp các bạn có được vườn rau xanh như ý.

  [​IMG]

  Mô hình trồng rau sạch tại trường học sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị đó là sau những giờ học trên lớp các con sẽ được các cô dạy cho cách chăm sóc những chậu rau xanh, nhận biết được các loại rau mình trồng như thế các con sẽ thấy thú vị. Các bạn nhỏ thường rất lười ăn rau nhưng thấy trong bữa ăn của mình được chế biến từ những cây rau thu hoạch ngoài vườn do các bạn chăm sóc sẽ làm cho các bạn thích ăn ngay.

  [​IMG]

  Mô hình trồng rau tại các trường học không chỉ cho các con được trải nghiệm thực tế mà còn giúp làm đẹp không gian ngôi trường của các bạn, mang không gian xanh lại gần con người hơn.

  Thay cho việc phải nhập nguồn rau củ bên ngoài để chế biến vào các bữa ăn cho các con thì ngày nay việc tự làm những vườn rau ngay tại trường sẽ giúp các bạn có được một lượng rau sạch, an toàn cho các con sử dụng hàng ngày.

  Qua bài viết này các bạn thấy mô hình trồng rau sạch mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy còn lý do gì nữa mà các trường học của chúng ta không phát triển mạnh mô hình này ngay tại ngôi trường của mình.

  Các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ trồng rau sạch, khay chậu cho vườn rau xanh hãy đến với chúng tôi dịch vụ trồng rau trên sân thượng sẽ tư vấn giúp bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.699 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   

Chia sẻ trang này