TP HCM Dự án De La Sol không gian sống tuyệt vời ở Q4 HCM

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi AlexanderBrian, 16/4/18 lúc 22:49.

  1. Số điện thoại:

   01636700945
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   16/4/18 lúc 22:49, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. AlexanderBrian New Member

  De La Sol Quận 4, một dự án tiếp nối tiếp cho chuỗi thành công 11 liên tiếp dự án do chủ đầu tư Capitaland đứng ra phát triển. thuận tiện khi có được vị trí nằm tại quận 4, một thị trường với sự phát triển trong nhiều lĩnh vực những năm gần đây của khu vực này, với cái tên được gọi là mãnh đất vàng của thành thị, lập tức đã thu hút khách hàng để mắt và quan hoài, thể hiện sự mong muốn sỡ hữu được một căn tại đây.

  Lúc bấy giờ, thông báo về dự án De La Sol vẫn chưa được cụ thể nhiều, tuy nhiên qua một số tin tưởng.# chúng tôi có được cùng với sự nghiên cứu từ chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa chứng dẫn cụ thể cho khách hàng rõ nhất.

  [​IMG]

  Tổng quan thông tin Căn hộ De La Sol Quận 4

  Ngay sau khi Capitaland tiếp ra mắt cho thị trường quận 4 dự án De La Sol thì theo lời nói từ chủ đầu tư, dự án sẽ là một dự án được phát triển theo chuẩn phân khúc cao cấp, gồm 5 block và 870 căn hộ cao cấp.
  • – Tên chính thức: De La Sol
  • – Vị trí dự án: Nằm ngay số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp sông Kênh Tẻ.
  • – Chủ đầu tư dự án De La Sol: Capitaland
  • – Tổng diện tích: 1,45 ha
  • – Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng
  • – Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng có 870 căn hộ cao cấp phân bố thành các phòng từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.
  • – Loại hình thiết kế căn hộ : Căn hộ cao cấp
  • – Tiện ích: Hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho khách hàng.
  • – Thời gian dự kiến sẽ hoàn thiện dự án : Quý 2/2021
  • – Tiến độ dự án : Đang cập nhật
  thông tin về chủ đầu tư dự án De La Sol Capitaland

  [​IMG]

  Chủ đầu tư Capitaland là một tập đoàn bất động sản lớn tại Singapore và mở rộng thị trường trên khắp thế giới, cốt tử đánh ở các nước có nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án quy mô khủng và đạt được nhiều thành công khác nhau.

  – Với số mức vốn đầu tư khá khủng lên đến 88 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2017 thì đây hiện được cho là một trong những số vốn đồ sộ, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương nghiệp, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thị thành, 30 nhà nước, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

  – Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản được sỡ hữu một thị trường kiên cố với nhiều năm kinh nghiệm trận mạc. Thiết kế đến từ chủ đầu tư đạt chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

  Đánh giá Vị trí dự án De La Sol Capitaland quận 4

  – De La Sol là dự án siêu phẩm thứ 11 của chủ đầu tư Capitaland, nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp với sông Kênh Tẻ, một mãnh đất vàng khi có sự hài hòa bao quanh là sông nước, một sự hiện diện cho cái không khí mát lạnh, thoáng đạt nhất.

  – Chứa trang khi tọa lạc tại một vị trí thuộc khu vực trọng tâm, quận 4 một mãnh đất vàng được bao bọc bởi các quận trọng điểm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, tiện lợi trong giao thông về vấn đề di chuyển từ dự án đến với các khu vực trọng điểm một cách dễ dàng :

  Kết nối giao thông từ De La Sol Capitaland :
  • + De La Sol-> Quận 7 : Hiện tại chưa đến 15 phút chuẩn y Cầu Kênh Tẻ.
  • + De La Sol-> trung tâm Quận 1 : thời kì chuyển di 5 phút qua Cầu Calmette.
  • + De La Sol-> Quận 8, quận 3, quận 5 : Thời gian chuyển di 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.
  • + De La Sol-> thành thị Thủ Thiêm quận 2 : thời kì di chuyển 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.
  – ngoại giả với mặt hạ tầng quận 4 đã được phát triển rất mạnh từ nhiều năm trước đó, chính nên trong thời điểm Hiện tại, mọi thứ đều đã hiển nhiên đứng vững rồi, khả năng khách hàng khi đến và sống tại khu vực này chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì nhiều vì chỉ cần khi bước ra bên ngoài là mọi thứ đã có sẵn hết, rất thuận tiện cho mọi vấn đề đến với khách hàng.
   

Chia sẻ trang này