ĐT Việt Nam: Còi vang là xung trận

Thảo luận trong 'Tin tức 60 giây' bắt đầu bởi thaivh, 18/11/16.

  1. Số điện thoại:

   0945305964
  2. Địa chỉ:

   Mỹ Đình
  3. Information:

   18/11/16, 0 Trả lời, 138 Đọc
 1. thaivh New Member

  Đến hẹn lại lên. Giới truyền thông Việt Nam đang đổ bộ đến Myanmar. Rồi, từ Bắc chí Nam, giới mộ điệu đang hẹn nhau chọn Myanmar làm điểm đến. Một giấc mơ. Một hành trình chinh phục của ĐT Việt Nam và những người quý mến họ lại bắt đầu.
  [​IMG]
  --->> Liên quan: bóng đá tv | xem bong da truc tiep
  Mười mấy năm gắn bó với nghề phóng viên thể thao, chứng kiến không ít kỳ AFF Suzuki Cup cũng như SEA Games, đã có đủ mọi trải nghiệm nhưng cứ đến lúc cuộc chơi chuẩn bị khai cuộc thì trong tôi lại dâng lên những cảm xúc rất khó tả. Bồn chồn, chờ đợi, thậm chí muốn tạm quên dồi dào mối thân mật để hòa mình với dòng chảy lớn mang tên AFF Suzuki Cup.

  Tôi tin rằng, không chỉ mình mà rất nhiều đồng nghiệp khác cũng có chung cảm xúc như vậy. Chẳng thế mà trong bối cảnh báo chí và kinh tế có nhiều gian truân rồi những rào cản liên quan đến phiên bản quyền thì giới truyền thông vẫn đổ bộ đến Myanmar với số lượng đông đảo. Rồi cả những NHM nữa, tôi được biết là có đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người đã lên kế hoạch vượt ngàn dặm xa xôi tiếp lửa cho ĐT Việt Nam.

  Ở nước mình, bóng đá và những giải đấu quốc tế mà ĐT Việt Nam nhập cuộc mang một ý nghĩa khác lạ. Nó thể hiện khát vọng chinh phục và tự cường của cả dân tộc. Thế nên, có thể bận bịu với việc làm ăn, có thể đang gặp nhiều gian khổ trong cuộc sống nhưng cứ khi ĐT Việt Nam xuất chinh thì hết thảy cả đều sống với giấc mơ chinh phục cùng các chàng trai áo đỏ.

  Bóng đá là địa vực đặt chúng ta thực hiện giấc mơ, chứng tỏ bạn dạng lĩnh và trách nhiệm của mình. Thế nên, đon đả số 1 của NHM lúc này là thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có được thể trạng và sự tập trung cao nhất khi bước vào AFF Suzuki Cup.

  Chẳng thế mà những ngày qua, sự ân cần khác lạ đã được dư luận dành cho Tuấn Anh. Tất cả đều cầu mong một phép mầu sẽ đến với tiền vệ tài hoa này. Nhưng dù có thế nào thì chúng ta cũng phải rõ ràng tâm thế là sẽ phải bước vào cuộc chơi với tất cả tinh thần và sức mạnh của mình.

  Bongda3s.net link xem vtv6 trực tiếp nhanh chóng liên tục 24h.
   

Chia sẻ trang này