Toàn quốc Đồ ăn nên dùng ra làm sao để điều trị bệnh sinh lý yếu đúng cách

Thảo luận trong 'Y tế,sức khỏe' bắt đầu bởi soncaloca, 7/10/17.

  1. Số điện thoại:

   01682784948
  2. Địa chỉ:

   Khuất Duy Tiến
  3. Information:

   7/10/17, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. soncaloca New Member

  Đâu phải vô cớ người ta nói thức ăn là loại thuốc tốt nhất cho việc chữa trị cách bệnh lý về sức khỏe. Bệnh yếu sinh lí ở phái mạnh cũng không ngoài lệ. Việc chữa trị bệnh sinh lý yếu bằng thức ăn mỗi ngày là rất tốt. Nhưng có nhiều người lại không sử dụng đồ ăn thích hợp đã làm tác động ngược lại đến bệnh khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Vậy sử dụng thực phẩm để điều trị bệnh yếu sinh lý ra sao cho khoa học?
  Sử dụng theo những lời nói không có khoa học thực tế

  [​IMG]
  Trong dân gian người ta thường truyền tai nhau những đồ ăn chữa bệnh yếu sinh lý rất lạ. Nhiều người khi tìm hiểu về sinh lí yếu nên ăn gì đã bị mê hoặc tức thời và tin theo. Tuy nhiên, những món ăn từ cơ quan sinh dục của bò, lợn hay những cách như uống rượu rắn, rượu động vật ngâm hay cơ quan sinh dục ngâm là cách hoàn toàn phản khoa học. Có thể chúng sẽ gây kích thích và ham muốn ngay thức thì ngay lúc đó.
  Tuy nhiên, về tính chất lâu dài đó không còn là thực phẩm dành cho yếu sinh lý nên sử dụng thức ăn gì. Thậm chí có rất nhiều người còn ngộ độc khi ham hố cải thiện yếu sinh lí bằng cách này. Chính bởi vậy, hãy khám phá thật kĩ, bổ sung các chất cho đúng và đủ để cải thiện tình hình sinh lý yếu nam của mình.
  Dùng quá thực phẩm có nhiều dinh dưỡng trong bữa ăn cùng lúc

  [​IMG]
  Rất nhiều phái mạnh khi tìm kiếm các thực phẩm tăng trưởng tâm sinh lý nam đã cảm thấy rất hồ hơi khi biết được câu trả lời cho yếu sinh lí nên ăn đồ ăn nào. Tuy nhiên, họ đã tìm đúng đồ ăn nhưng lại không hề biết cách ăn.
  Theo báo đài, các thông tin truyền thông và nhiều nơi khác có nói hàu, thịt bò, thịt lợn cùng thủy hải sản, trứng vịt lộn có thể tằng cường sinh tâm lý một cách đáng kể. Điều này không sai nhưng cần phải có chế độ ăn uống đúng đắn theo từng ngày.
  Nhưng vì tâm lý nóng vội muốn cải thiện tình hình càng nhanh càng tốt, rất nhiều người đã tìm tới cách ăn cùng một lúc những thực phẩm nói trên, và ăn hàng ngày đã làm phản chức năng. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, ăn không khoa học không những chẳng giúp cải thiện được tình hình mà còn khiến hiện trạng yếu sinh lí nghiêm trọng hơn. Yếu sinh lí nên sử dụng đồ ăn gì và ăn thế nào mới là điều quan trọng hơn cả.
   

Chia sẻ trang này