TP HCM điểm mạnh của bơm nước thả chìm nước giếng THC

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 7/2/18.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   7/2/18, 0 Trả lời, 376 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  Khái niệm bơm nước thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam & nhiều vùng nông thôn. Là một quy cách hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để dùng, công nghệ mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo bơm nước.

  1. Nguyên lý vận hành bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]


  máy bơm thả chìm giếng khoan có thiết kế tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước và đẩy nước từ dưới lòng đất lên không thấp. bơm nước thả chìm được cấu tạo có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. máy bơm thả chìm dạng ly tâm hoạt động dựa trên Nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác vận hành & đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng vận chuyển đưa nước lên không thấp.


  máy bơm nước thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguên tắc tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên không thấp.

  2. Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan

  Tham khảo : bom chim Galaxy

  Công dụng nổi bật nhất & được ứng dụng nhiều nhất của bơm nước thả chìm giếng khoan là xài để bơm nước ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong các hộ gia đình, các công trình, tòa nhà không thấp tầng hoặc những kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, loại máy bơm này còn được dùng trong trong một 1 số trường hợp như:

  - máy bơm trên đài phun.

  - Hút nước, chất thải, chất bùn trong những cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

  3. Nhược điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan của những hãng khác so với máy bơm THC

  Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn Galaxy II

  bơm nước thả chìm giếng khoan THC được ứng dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là biện pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng kỹ thuật, công nghệ vượt trội cũng có 1 số nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

  - Máy và động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt độ ở nơi có nồng độ axit, độ pH cao thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( máy bơm hỏa tiễn thả chìm của THC thiết kết với inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).

  - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo trì cũng khó hơn ( bơm nước chuyên dụng THC rất dễ dàng tháo ráp & bảo trì ).

  Vì các ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn lựa mua bơm nước thả chìm giếng khoan cần chọn lựa và nghiên cứu cách ráp đặt, dùng trong kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc sử dụng, bảo trì và khắc phục. Tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tham khảo tại mọi vị trí mà bạn nhu cầu, công ty TNHH cũng kinh doanh đầy đủ các mẫu máy bơm nước công nông nghiệp & máy bơm gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

  cty TNHH máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phốitrên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , máy bơm thả tỏm Dongyin… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này