Dịch vụ thiết kế website ở tại quận 11 chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức 60 giây' bắt đầu bởi phuongnamvina123, 10/1/17.

  1. Số điện thoại:

   01244961610
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   10/1/17, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. Là một trong những quận huyện nội thành của TPHCM, quận 11 ngày càng nỗ lực trong việc phát triển nền kinh tế, văn hóa và xã hội để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mình. Trong lĩnh vực kinh doanh, các cá nhân và doanh nghiệp tại quận 11 đã kịp thời nắm bắt và sử dụng những thiết kế website để mang đến hiệu quả và thành công trong việc quảng bá sản phẩm và bán hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web tại quận 11 ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

  Dịch vụ thiết kế website quận 11 giá rẻ – Công ty Phương Nam Vina

  Tự hào là một trong nhiều đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, Phương Nam Vina chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm và cùng với nhóm nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao áp dụng công nghệ lập trình mới nhất để mang lại cho các bạn trên tất cả các quận huyện của TPHCM và 1 số tỉnh thành khác trên cả nước các thiết kế web đẹp, chất lượng và đạt chuẩn SEO. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhóm nhân viên giải đáp chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng để giải đáp cho các thắc mắc của các bạn một cách tỉ mỉ và dễ hiểu nhất.

  [​IMG]

  Lúc có nhu cầu thiết kế website quận 11, các bạn hãy tìm đến ngay cùng với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin, quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website sẽ diễn ra như sau:
  - Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin và khảo sát yêu cầu của các bạn qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp, sau đó đi đến thống nhất nhiều điều khoản và ký kết hợp đồng.
  - Các bạn sẽ tạm thanh toán các khoản tiền như đã thảo thuận trên hợp đồng sau đó nhân viên kỹ thuật viên Phương Nam Vina tiến hành thiết kế, lập trình bản đề mô và gửi cho khách hàng tham khảo, phê duyệt.
  - Khi bạn có yêu cầu chỉnh sửa chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu để mà hoàn thiện website và thiết lập chạy ổn định trên internet.
  - Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị và cập nhật dữ liệu website. Hỗ trợ đăng ký và cập nhật website lên những thanh công cụ kiếm tìm như Google, Bing, Yahoo… và song song với đó tư vấn cho bạn phương án quảng bá website hiệu quả nhất.
  - Cuối cùng, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại và chuyển sang giai đoạn bảo trì.


  Cùng với quy trình làm việc làm khoa học, nhanh chóng, mang lại cho các bạn những website chất lượng chúng tôi còn thực hiện các chương trình khuyến mại như:
  - Tặng 01 năm sử dụng miễn phí tên miền quốc tế ( .com, .org, .net…)
  - Tặng 01 năm sử dụng miễn phí Hosting ( 0,1GB băng thông 30GB. 0,2 GB băng thông 50GB)
  - Trợ giúp cập nhật website lên Google miễn phí.
  - Trợ giúp bảo hành và bảo trì mãi mãi với dịch vụ hosting tốc độ cao.

  Hãy tìm đến ngay cùng với Công ty thiết kế website Phương Nam Vina qua hotline: 0912 817 117 hoặc 0915 101 017, khi cần được giải đáp trợ giúp hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website 11. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho mong muốn của khách hàng. Xin cảm ơn và kính chào!
   

Chia sẻ trang này