Toàn quốc Dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ IT' bắt đầu bởi omichina, 12/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01698769871
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   12/1/18, 0 Trả lời, 457 Đọc
 1. omichina New Member

  Đối với các doanh nghiệp hiện nay việc sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy không phải là công việc quá mới lạ. Nhất là khi những ưu điểm của nó đang dần được biết đến rộng rãi hơn và được lựa chọn bởi các nhà sử dụng dịch vụ này. Đối với các doanh nghiệp hiện nay việc lựa chọn và sử dụng như thế nào cho hợp lý luôn là một thắc mắc lớn. Cùng giải đáp mọi thắc mắc này cho mình để sử dụng một cách phù hợp và hiệu quả nhất nhé.
  Bạn đang thắc mắc điều gì?
  Hỏi : Hóa đơn điện tử thao tác như thế nào?

  Trả lời : Việc khởi tạo, lưu trữ và xuất hóa đơn đều được lưu trực tiếp trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử. Có thể đồng bộ với nhiều máy tính khác nhau để sử dụng và quản lý hiệu quả hơn.

  Hỏi : Doanh nghiệp bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử?

  Trả lời : Hiện nay Bộ Công Thương mới tiến hành bắt buộc với một số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này. Từ ngày 01/01/2018 khuyến khích và hướng dẫn các doanh nghiệp sử dụng để đồng bộ tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng HĐĐT.

  Hỏi : Tại sao cần dùng chữ ký số

  Trả lời : Chữ ký số dùng để “ký” trực tiếp trên HĐĐT thay thế con dấu và chữ ký của doanh nghiệp. Khẳng định thương hiệu và vai trò pháp lý của doanh nghiệp trước giấy tờ hóa đơn của mình.
  Hỏi : Doanh nghiệp có nên dùng hóa đơn điện tử hay không?
  Trả lời : Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp thay đổi cách làm việc và nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp là điều quan trọng và cần thiết mà doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng.
  Doanh nghiệp cần lưu ý những gì?
  Việc lựa chọn nhà cung cấp sao cho phù hợp nhất.
  Việc sử dụng, quản lý và lưu trữ hóa đơn.
  Các tính năng giải đáp và hỗ trợ khách hàng.
  Việc khai báo với cơ quan thuế.
  Dịch vụ liên quan đến hoạt động chung của doanh nghiệp.
  Trên đây là tổng hợp những thắc mắc và hướng giải quyết cho doanh nghiệp hiện nay. Với những thay đổi này mong rằng sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được nhiều hiệu quả hơn cho công việc của mình. Thành công trong việc lựa chọn và thay đổi sao cho phù hợp nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này