Toàn quốc Đèn pha rạng đông D CP03L 150W chính hãng

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi hoaquynh123, 13/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01688159115
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   13/1/18, 0 Trả lời, 259 Đọc
 1. hoaquynh123 New Member

  sản phẩm chiếu sáng của rạng đông là tên thương hiệu sở hữu uy tín và tin cậy trên Thị Trường và được quý khách hàng ưa chọn. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những công dụng và đặc tính riêng, hợp với nhiều chọn lựa của người sử dụng. công ty chúng tôi reviews đến người tiêu dùng sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  [​IMG]

  cùng theo với sự tiến lên của cộng đồng, nhu cầu chiếu sáng gia tăng cao. chính vì như thế, những dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt Thành lập và hoạt động, mang lại những thương hiệu sở hữu chất lượng và uy tín trên Thị Trường. trong số ấy không thể không nói đến sản phẩm đèn pha rạng đông. sau đây là 1 số thông báo trông rất nổi bật vè sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  - cũng như những sản phẩm khác của thương hiệu rạng đông, đèn pha led Rạng Đông D CP03L 150W sử dụng LED Samsung, rất tốt, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. đó là nhu cầu căn bản và quan trọng của hầu như các sản phẩm đèn pha rạng đông, để đảm bảo được chất lượng của đèn.

  - Thân đèn làm bằng hợp kim đc đúc áp lực cao, mặt phẳng được giải quyết sơn tĩnh điện, chống rỉ, chống ăn mòn.

  - Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, thiết kế hợp lí cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng.

  - Kính làm bằng thủy tinh sở hữu khả năng chịu nhiệt độ cao. điểm đó có đa số ở các sản phẩm của tên thương hiệu rạng đông. Vì đặc điểm của đèn là phát nhiệt nên việc sử dụng kính thủy tinh chịu nhiệt độ cao có công dụng lớn giúp đèn có độ bền cao, tránh đc các tác hại do nhiệt độ cao như cháy nổ…

  - Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm tác động đến thiết bị điện tử khác.

  - Dải điện áp vận động rộng 150V - 250V

  - Không chứa thủy ngân và hóa chất ô nhiễm, không phát ra tia tử ngoại, bình yên cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây cũng là 1 đặc điểm cần thiết và có ở hầu như những sản phẩm đèn pha rạng đông cũng như thương hiệu rạng đông nói chung.

  - Đèn sử dụng đc trong nhà và ngoài trời. đối với không gian ngoài trời, đèn chiếu sáng Rạng Đông được sử dụng nhiều cho các sân khấu đối với hiệu suất chiếu sáng lớn và tập trung điểm sáng.

  - thay thế sửa chữa hiệu quả cho các bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

  - Là giải pháp Gia Công cho căn chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên phía ngoài tòa nhà, công trình công cộng, khu dã ngoại công viên, vườn hoa...

  ở trên Thị Trường hiện nay có không ít sản phẩm chiếu sáng, nhưng tên thương hiệu rạng đông, đặc biệt là đèn pha rạng đông vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn rạng đông D CP03L 150W hiện đang có cung cấp tại các đại lý và shop trên toàn nước
   

Chia sẻ trang này