1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

TP HCM đặt thêu áo thun đồng phục giá rẻ tại TP HCM

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi dangkim92, 11/5/17.

 1. dangkim92 New Member

  đặt áo đồng phục công ty, hội nhóm, đoàn thể đã được trở thành xu thế hiện giờ, trong đó dịch vụ thêu áo đồng phục tại tphcm càng ngày được ưu chuộn và nhân rộng bởi vì những ưu điểm của nó. sau bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo thêm lý do mà thêu áo thun đồng phục đang trở thành xu thế mới hiện nay.

  1. Thêu áo đồng phục có những diểm nổi bật gì
  - Đầu tiên phải kể tới là độ bền của hình thêu tối ưu hơn nhiều so với những phương pháp in áo thun đồng phục, đồng thời đường thêu dày dặn tạo cảm giác đảm bảo, lịch sự cho chiếc áo.
  - ưu điểm thứ 2 là về giá cả, thêu áo đồng phục giá cả không hề mắc hơn so với phương pháp in cùng các loại, có thể chính bởi vì sao này mà nhiều người thích chọn thêu logo hơn là in đó.
  - Ưu diểm nữa là thêu áo đồng phục không cần phải mất thời gian bảo quản ban đầu, chỉ cần đặt may về là cũng có thể sử dụng, giặt tự do.
  - hình thêu áo đồng phục nhìn sang trọng, sắc màu chân thực
  Liên hệ đặt làm áo thun đồng phục tại chúng tôi
  185 Đường Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, tphcm
  Tel: 0938.272.353 Ms Thảo
  Nhực điểm của thêu áo đồng phục:
  - Bên cạnh các diểm nổi bật nổi bật qua thì phương pháp thêu áo phông đồng phục vẫn còn tồn tại rất nhiều khuyết điểm ít.
  - không thể nào thêu được những chi tiết quá ít, hay thiết kế cầu kỳ
  - Không thêu màu chuyển sắc có thể như kỹ thuật in áo
  - Khi thêu logo kích thước quá vừa và lớn đặt làm cho phần vải bị kéo dúm lại không cao cấp, gây vướn viếu lo lắng cho người sử dụng.
  2. lý do bạn nên thêu áo đồng phục
  - để các bộ đồng phục của bạn thêm lịch sự, tạo style dễ thương mà không có bất kỳ kỹ thuật in nào để có thể làm được
  - giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn thông Qua hình thêu qua áo, bộc lộ tác phong chuyên nghiệp
  - hình thêu áo đồng phục tinh sảo, ít lỗi hơn hình in áo. với những công ty lớn và nhỏ hàng trăm người, dùng kiểu thêu áo phông đồng phục là hợp lý.
  hiện tại kiểu thêu áo đồng phục tại HCM được cải thiện rất nhiều, để có thể dùng được nhiều kiểu vải khác nhau để thêu logo lên áo. Chính do vậy, phương pháp thêu áo phông đồng phục trong tương lai không xa sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp chi phí giảm có thể đáng kể đấy.
  Nếu các bạn có như cầu thêu áo đồng phục để được sử dụng mà chưa hiểu đặt làm ở nơi nào thì nào hãy Liên hệ ngay với Aothunblak để nhận được tư vấn dặt áo miễn phí nhé.
  liên lạc đặt làm áo thun đồng phục tại Áo thun Blak
  185 Đường Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM
  Gọi trực tiếp: 0938.272.353 Ms Thảo
  Email: maymacsongphu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này