1. Do số lượng bài viết quá lớn nên BQT có lập thêm topic "Link bài viết yêu cầu kiểm duyệt" để thành viên gởi link những bài viết phù hợp cho BQT phê duyệt nhanh và hiệu quả hơn.chân thành cảm ơn mọi người ủng hộ diễn đàn.
  Dismiss Notice

Hà Nội CÔNG TY TNHH CN & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG

Thảo luận trong 'Thiết bị mạng' bắt đầu bởi hoanghue127, 10/6/16.

  1. Số điện thoại:

   0916888916
  2. Địa chỉ:

   Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
  3. Information:

   10/6/16, 1 Trả lời, 168 Đọc
 1. hoanghue127 Member

  Công ty cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới AMP cung cấp các loại thiết bị mạng như: hạt mạng AMP, cáp mạng… với những sản phẩm chất lượng. Vậy hạt mạng AMP là gì và có những đặc điểm gì?
  [​IMG]

  Hạt mạng nổi bật là hạt mạng RJ45 AMP thường là được dùng cho chuẩn RJ45 và thuộc dòng dây mạng Cat5 và Cat6. Hạt mạng AMP chuẩn chính hãng, mang lại chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Để có được một hế thống mạng mang lại hiệu quả, hoàn chỉnh, ngoài các loại dây cáp mạng AMP ra, thì chúng ta cần có thêm hạt mạng RJ45. Hạt mạng có một loại tên gọi khác là connecter hay là thiết bị đầu nối và thuộc hãng thiết bị mạng AMP và sẽ góp phần để xây dựng lên một đường truyền và có dữ liệu ổn định, xuyên suốt hơn.

  Có thể nói rằng hạt mạng chỉ là một phần nhỏ trong hình thành nên hệ thống mạng, nhưng bạn vẫn rất cần có một sự lựa chọn một hãng sản xuất có nhiều uy tín để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về đường truyền được đặt ra trong quá trình sử dụng. Với những công ty, hay văn phòng có lưu lượng sử dụng dữ liệu lớn, thì rất cần một loại thiết bị chất lượng cao vậy nên ngay cả những thiết bị nhỏ nhặt nhất như là hạt mạng cũng rất cần phải cân nhắc kỹ. Hạt mạng AMP được hình thành bởi các loại vật liệu cao cấp, với các chân đấu nối được mạ vàng hoàn toàn 24k nhằm nâng cao được về chất lượng khi truyền dẫn dữ liệu, đầu mạng lại được làm từ loại nhựa tinh khiết và cách điện, có một hình dáng chuẩn mực, chắn chắn vậy nên hạt mạng AMP sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm khi lựa chọn. Đồng thời hạt mạng của AMP cho phép đấu nối, và tái đấu nối theo các tiêu chuẩn cho phép.

  [​IMG]

  Với một thiết bị mạng chất lượng như hạt mạng AMP sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, cũng như đảm bảo cho một kết nối luôn liên tục, hay đảm bảo cho các thông tin được truyền dẫn liên tục. Chất lượng nhựa của hạt mạng AMP dẻo , có màu trong suốt và có độ đàn hồi cao luôn giữ được cho hạt mạng có thể cố định trong ổ cắm, và không hề bị gập lẫy khi thi công. Hạt mạng AMP chính hãng sẽ được đóng theo túi với số lượng khoảng 100 hạt/túi. Trên mỗi túi hạt mạng đều có ghi rõ các thông số, serial, và tem chính hãng của AMP.

  Trên đây là những đặc điểm cần có của hạt mạng AMP dành cho bạn, bạn có thể tham khảo và đưa ra các quyết định để lựa chọn một loại hạt mạng chất lượng cho hệ thống mạng của mình. Với những sửa chữa đơn giản bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ dụng cụ làm mạng chuyên dụng, sử dụng các thiết bị cần thiết như kìm bấm mạng để sửa chữa một cách nhanh chóng.
  Liên hệ :
  • CÔNG TY TNHH CN & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
   ĐC: 205 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
   ĐT: 043.7755776- Hotline: Mrs Yến : 0972.874.881
   Email: maytinhhaidanghn@gmail.com
   
 2. nhunghuoutuoi

  nhunghuoutuoi New Member

Chia sẻ trang này