Con đường gian nan đi đến thành công của nhà Tân Hiệp Phát

Thảo luận trong 'Tin tức 60 giây' bắt đầu bởi duongmai, 8/2/18.

  1. Số điện thoại:

   0123456789
  2. Địa chỉ:

   tp hcm
  3. Information:

   8/2/18, 0 Trả lời, 199 Đọc
 1. duongmai Member

  Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam với doanh thu hàng tỉ USD mỗi năm, Tân Hiệp Phát với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng của người Việt, có thể cạnh tranh trực tiếp với các "người khổng lồ" như pepsi hay coca.
  Ngày 27 tháng 5 năm 2011, tại Hà Nội đã diễn ra đêm “ Việt Nam Doanh nhân Đại Khánh hội ” do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân tổ chức. Đây là đêm hội nhằm tôn vinh các “ Gia tộc Doanh nhân ” tiêu biểu dựa trên tiêu chí : các dòng tộc doanh nhân Việt Nam liên tục có mặt trên thương trường trong nhiều giai đoạn lịch sử để thúc đẩy sự phát triển đất nước trên nhiều lĩnh vực, nhất là giao thương buôn bán, kinh doanh. Đây là những tộc họ trên mọi miền Tổ quốc đã cống hiến nhiều nguồn lực ( nhân lực và vật lực ) để xây dựng đất nước. Họ là những nhà kinh doanh nhận được nhiều sự yêu quý trong cộng đồng người Việt. Với cái Tâm, cái Đức và cái Tài họ đã xây dựng nên sự nghiệp, tiếng tăm cho chính mình và sẵn sàng giúp đỡ các cá nhân và tập thể còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Với những nỗ lực không ngừng, Gia tộc Trần Quý Thanh đã vinh dự được đón nhận quyết định công nhận “ Gia tộc Doanh nhân ” năm 2011 của Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam. Đối với Trần tộc nói riêng và tập đoàn Tân Hiệp Phát ( THP ) nói chung, giải thưởng này không chỉ mang ý nghĩa động viên mà còn là sự ghi nhận đối với những cố gắng và thành công vượt bậc mà gia tộc Doanh nhân Việt Nam này đã đạt được.
  Qua nhiều năm hoạt động, trải nghiệm với cả những thành công và thất bại, đến nay, THP là một gia tộc nuôi dưỡng nhiều doanh nhân với niềm đam mê thương trường, tạo dựng thành công và cống hiến cho đất nước. Có thể nói, mỗi thành viên của Trần gia đều tận tụy và tâm huyết với nghề và nghiệp. Đại diện cho gia tộc này là Tiến sĩ Trần Quí Thanh đã vượt qua cái bóng thời kì khó khăn buổi đầu của nền kinh tế thị trường, tự định hình phong cách kinh doanh mới, phù hợp với thời cuộc mới và truyền đời qua các thế hệ, để ngày càng phát huy hơn nữa thành quả của gia tộc. Là một doanh nhân có tâm, có tài, ông xem việc vun đắp cho gia đình là một phần của cuộc đời – công việc và biến công việc trở thành niềm đam mê chung của gia tộc.
  16 năm chông gai lội ngược dòng
  [​IMG]

  Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, THP đã trở thành một trong những tập đoàn giải khát lớn nhất tại Việt nam, với doanh thu tăng trưởng hàng năm ở mức hàng nghìn tỉ đồng, sản lượng tăng trưởng bình quân từ năm 2007 đến năm 2010 là 40%, luôn dẫn đầu trong thị trường nước giải khát trong nước và đang vươn tầm châu Á. Đó là nỗ lực của 16 năm hợp tác, cạnh tranh và không ngừng vươn lên giữa những con người cùng chung một ý chí quyết tâm, không bao giờ lùi bước, một tinh thần “ không gì là không thể ”.
  Qua 16 năm phát triển, hoạt động với phương châm: “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai ”, THP được đánh giá là doanh nghiệp có hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành thực phẩm nói riêng, cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung.
  Không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu, sản xuất, đến nay THP đã sở hữu nhiều loại thức uống có lợi cho sức khỏe và rất được người tiêu dùng ưa chuộng như : Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr. Thanh, Nước tăng lực Number 1, Trà xanh có ga I – kun, Sữa Number 1 Soya, Nước tinh khiết Number 1… Mỗi sản phẩm tạo ra là kết quả của sự phấn đấu dựa vào nội lực, kết hợp với công nghệ hiện đại đẳng cấp quốc tế và hiểu biết thị trường trên “sân nhà”.
  Những sản phẩm mới liên tục xuất hiện như một cỗ máy cung ứng “ không mệt mỏi ” để luôn đi đầu trong việc đón bắt và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong quá trình kinh doanh và phát triển, THP luôn đặt mục tiêu sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam là lợi nhuận lớn nhất của doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm mới được đón nhận là đòn bẩy động lực mạnh mẽ để nâng tầm thương hiệu THP tại thị trường trong và ngoài nước.
  Nguồn: https://www.thp.com.vn/tran-qui-thanh/
   

Chia sẻ trang này