Coi ngày cưới năm 2017 cho tuổi 1991 cần chú ý đến chuyện gì?

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi thuylinh, 14/9/17.

  1. Số điện thoại:

   0912123568
  2. Địa chỉ:

   hà nội
  3. Information:

   14/9/17, 0 Trả lời, 980 Đọc
 1. thuylinh New Member

  Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn ngày cưới năm 2017 phải chú trọng điều gì? Ngày cưới là ngày hệ trọng của một đời người. Trong ngày này có vô vàn thứ bạn cần phải chuẩn bị, một trong số đó là việc chọn ngày. Việc xem ngày cưới vô cùng quan trọng và cũng khá phức tạp. Bài viết này sẽ giúp quý bạn biết phương pháp chọn ngày cưới đại cát. Năm 2017 đối với hành Hỏa đều là năm không xung khắc, không hình hay sát với nữ tuổi 1991.

  Nguồn bài viết: Xem ngày cưới hỏi

  Những điều cần kiêng kị khi lựa chọn ngày cưới cho tuổi Tân Mùi 1991 năm 2017:

  • Tránh tuổi Kim Lâu: dựng vợ gả chồng cưới hỏi không nên cưới vào các tuổi 21, 23, 26, 28 chính là tuổi Kim Lâu, kị kết hôn, cưới hỏi, làm nhà, động thổ.
  =>> Năm 2017 Đinh Dậu (hành Hỏa) cũng không xung khắc với tuổi của người tuổi Tân Mùi và cũng không gặp năm gặp hạn Kim Lâu. Như vậy, quý bạn có thể lựa chọn tổ chức đám cưới vào năm 2017 được.

  • Coi ngày tốt, tránh tuổi xung với tuổi cô dâu, coi ngày có vô vàn sao tốt lành như Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý chiếu mệnh. Cần phải lựa chọn một vài ngày Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Tam hợp, Thiên hỷ, Lục hợp,... Và tuyệt đối nên tránh ngày Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt kỵ, Thiên hình, Ly sàng, Cô quả,...Để đem lại tốt đẹp cho cô dâu, chú rể.

  • Năm dựng vợ gả chồng không cần tổ chức vào năm không có lập xuân, năm có 2 lập xuân càng đại cát.
  Ngoài ra, trước khi tiến hành cưới hỏi nên xem tuổi hai bạn có hợp nhau không để đem lại sự hòa hợp, hạnh phúc nhất trong hôn nhân. Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không tại đây

  • Ngoài ra còn kỵ nữ goá hoặc người tứ nhãn (bốn mắt, chỉ đàn bà mang thai) vào phòng tân hôn; kỵ cho người khác ngồi trên giường tân hôn.

  • Không tổ chức đám cưới khi nhà có tang, Cô dâu chú rể phải để tang cha mẹ ít nhất ba năm, cháu để tang ông bà ít nhất một năm. Đám cưới là tiệc hỷ cần phải để tránh bất lợi, kém may cho đôi vợ chồng mới thì phải hoãn lại đám cưới vì việc cưới chạy tang tiến hành vội vàng không còn niềm vui trọn vẹn cho sự kiện trọng đại.

  • Chuẩn bị kĩ bàn thờ gia tiên, Bàn thờ tổ tiên nên được chuẩn bị chu đáo vì đây là nơi cô dâu chú rể cùng phụ huynh hai bên cùng thắp hương báo cáo tổ tiên. Lau dọn bàn thờ sạch sẽ, bày mâm cỗ cúng đẹp mắt, một số vật phẩm như xôi, gà luộc, rượu, hoa quả, vàng mã,…Đầy đủ: hương đăng hoa quả
  Coi ngày cưới tháng 10 năm 2017 cho tuổi Tân Mùi 1991:

  Trong tháng 10 này có ngày nào tốt lành để dựng vợ gả chồng, cưới hỏi cho người sinh năm 1991? Kích vào ảnh để xem chi tiết hơn nhé!

  [​IMG]


  Như vậy, tuổi Tân Mùi dựng vợ gả chồng năm 2017 rất tốt lành, chỉ cần lưu ý các điều trên và coi ngày tốt lành, hợp tuổi cô dâu là được. Cùng đến đối với Thuật Phong Thủy để tìm hiểu thêm về tổng hợp tuổi khác.
   

Chia sẻ trang này