TP HCM chọn lọc máy bơm giếng khoan

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 12/8/17 lúc 07:09.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   12/8/17 lúc 07:09, 0 Trả lời, 287 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  máy bơm nước giếng khoan được biết đến là dòng bơm nước được ứng dụng để khai thác nước ngầm để cung cấp cho các nghành công nghiệp chế xuất, hoặc các nghành khai thác nước ngầm xài nghành dân sinh hoặc những trạm xử lý nước.

  Để sở hữu một cái giá của máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II 1.5Hp đạt các cấu tạo công nghệ đạt tiêu chuẩn cao bạn cần có hiểu biết về dòng máy bơm bạn đang có nhưu cầu cần dùng trong. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí khí bạn lựa dòng máy bơm giếng khoan đạt những yêu cầu của công trình của bạn.

  [​IMG]
  Sản phẩm nhập khẩu tại kho


  1. Là dòng máy bơm thả chìm : bơm giếng khoan được thả sâu dưới lòng đất qua một hố giếng đã được đào sẵn vưới dường kính thường là 125 mm, 160mm với các kích cỡ máy bơm thường là 4 inch và 6 inch nên bạn cần lưu ý khi tính việc khoan giếng để đặt máy bơm.
  2. Bơm giếng khoan là dòng đa tầng cánh nên sẽ đẩy cột nước rất cao các dòng máy bơm nước công nghiệp sẽ đẩy 300 m chiều cao, những dòng máy dân dụng thường là 60m Có rất nhiều những dòng máy để đem lại các yêu cầu của quý khách.
  3. Bơm giếng khoan hạn chế ăn mòn : Nước ngầm là nguồn nước có chất phèn ăn mòn, có lượng muối mặn không thấp hơn dòng nước ngọt nên bơm giếng khoan được cấu tạo toàn thân Inox chống ăn mòn sản phẩm khí bơm nước luôn vận hành trong môi trường ăn mòn dưới lòng đất.
  4. rắp đặt thiết bị : máy bơm giếng khoan lắp dặt rất phức tạp nên trước khi lên kế hoặc rắp đặt bạn cần được tham khảo công nghệ hơn, hoặc có thể làm tốt thuê rắp đặt thiết bị cho bạn.

  Dựa vào những ưu điểm & các yêu cầu công nghệ trên bạn nên cân nhắc khi chọn lựa một nhà kinh doanh sản phẩm sẽ bán cho quý khách hàng những lựa & tìm hiểu kỹ thuật cụ thể nhất ngày nay.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, bảng giá máy bơm chìm hỏa tiễn Lishiba 1.5Hp :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bảng báo giá máy bơm điện chìm Dongyin 1.5Hp : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này