Chơi golf tại Phố đi bộ, trải nghiệm mới lạ

Thảo luận trong 'Tin tức 60 giây' bắt đầu bởi hanewteco, 13/9/17.

  1. Số điện thoại:

   841699020164
  2. Địa chỉ:

   Số 10, ngõ 105 Hồ tùng mậu
  3. Information:

   13/9/17, 0 Trả lời, 195 Đọc
 1. hanewteco Member

  Chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA TOUR đã kết thúc tuần thứ 2 có chủ đề “Tương lai Golf Việt”. Đây thực thụ là Các trải nghiệm xuất sắc với cả người dân và Một số gôn thủ trẻ.

  Xem thêm Vài dịch vụ của Golffami:

  + thiet ke thi cong san tap golf

  + thiết kế thi công sân golf

  [​IMG]

  Đúng có tên gọi chủ đề, chương trình quảng bá Golf tới cộng đồng của VPGA TOUR lần này có sự đồng hành của Một số gương mặt nổi bật của tuyển Golf Trẻ Hà Nội. Trong đó với golfer tham gia SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia Đoàn Xuân Khuê Minh và Vài cầu thủ trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Kohli Nguyễn Đạt.

  Trong số này, đáng chú ý là nữ gofl thủ mới 14 tuổi Khuê Minh đã để lại ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, thể hình cao và sự tiến bộ rất rõ nét.
  Khuê Minh cùng Một vài người chơi golf trẻ của tuyển Golf Hà Nội đã tư vấn cho người dân trên phố đi bộ từ già đến trẻ kỹ thuật swing bóng trong lồng lưới, kỹ thuật gạt bóng theo Một số khoảng cách trên mô hình sẵn với. Bên cạnh đó Một số tình nguyện viên trẻ này còn giúp người tham gia 'tạo dáng' chụp ảnh giống cầu thủ để check in cho hệ thống giải đấu.

  với lẽ chưa bao giờ golf lại được tới gần có người dân Hà Nội như thế và cũng chưa bao giờ tuyển trẻ Hà Nội có Những trải nghiệm thú vị tương tự.
  Tuần thứ 3 vào hai ngày 16,17 tháng 9 cũng là tuần cuối cùng của chuỗi chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf giỏi có chủ đề "Ngôi sao và Golf" - Những ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham dự thử thách, khiến quen có môn Thể thao Golf cùng mọi người trên phố đi bộ.

  Nguồn: vnexpress

  https://www.Linkedin.Com/pulse/golffami-cung-c%E1%BA%A5p-b%E1%BB%99-t%E1%BA%ADp-golf-trong-nh%C3%A0-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ha-thi
   

Chia sẻ trang này