Cho đèn pha dong xe Toyota sáng tuyệt đối với 4 phương pháp sau

Thảo luận trong 'Mẹo vặt 60 giây' bắt đầu bởi sopheaviet, 7/1/17.

  1. Số điện thoại:

   8551283912795
  2. Địa chỉ:

   Số 6, Lô 21, Đường Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM
  3. Information:

   7/1/17, 1 Trả lời, 3,912 Đọc
 1. sopheaviet New Member

  1. Thay bóng tăng sáng cho dong xe Toyota
  Thông thường bóng nguyên bản được sử dụng cho các dong xe Toyota thường là bóng halogen. Khách hàng có thể tiến hành thay bóng tăng sáng cho xế yêu của mình với chỉ số ánh sáng tăng từ 120 - 130% so với ánh sáng nguyên bản và đây được xem là giải phát tiết kiệm nhất và đơn giản nhất cho những ai không có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được nguồn ánh sáng tốt trên xe Camry. Song, do là biện pháp tối giản nhất nên đô sáng của bóng này không được nhiều như các bóng dưới đây.

  1. Dong xe Toyota thay bóng xe-non để cho ánh sáng tốt
  Một số dòng xe như xe oto Fortuner tuy đã được trang bị bi sẵn nhưng bóng đèn nguyên bản theo xe lại là halogen trong khi một số ít các xe không có bi vẫn lắp bóng xenon - loại bóng mà độ sáng tăng khoảng 250-300% so với bóng halogen nguyên bản.

  Tuy nhiên, khi lắp đèn xe-non vào các dong xe Toyota không có bi, ánh sáng sẽ bị toé ra do choá nguyên bản của xe có cấu tạo phạn xạ ra nhiều hướng, sẽ làm chói mắt người đi ngược chiều. Điều này rất nguy hiểm nếu đi trên đường hẹp có thể xảy ra tai nạn va chạm giữa 2 xe. Chi phí cho loại đèn này nằm ở mức ổn định dao động từ 1,5 - 6,5 triệu.


  3. Độ bi xe-non, giải pháp hoàn hảo cho các dong xe Toyota

  Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng của đèn pha xe Camry cũng như các dong xe Toyota khác với ưu điểm cho ra độ áng tăng lên gấp mấy lần so với đèn nguyên bản, không những thế, ánh sáng cho ra khá đẹp. Có nhiều lựa chọn cho các gói độ bi dong xe Toyota với các cấu hình khác nhau. Phương pháp này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó chính là giá thành khá cao, từ 3,5 - 10,5 triệu VNĐ.

  Khách hàng đến với lựa chọn độ đèn có hai dạng: thứ nhất là muốn tăng tính thẩm mỹ sẽ sử dụng các công nghệ như đèn LED, vòng Angle Eye và thứ hai là với mong muốn tăng hiệu quả sử dụng ( lựa chọn độ bi xenon).

  4. Cho ánh sáng các dong xe Toyota tốt hơn bằng cách lắp bóng lumiled cho đèn pha
  Hiện nay, việc lắp đèn LED nhằm thay thế cho bóng pha, cos trên các dong xe Toyota đang dần phổ biến. Phương pháp này có những ưu và nhược điểm riêng của nó.

  Ưu điểm: lắp đặt nhanh, ánh sáng mạnh hơn bóng nguyên bản và không phải tháo lắp.

  Nhược điểm: do hệ thống đèn LED hoạt động dựa trên công suất nên sẽ tỏa nhiệt khá nhiều gây nóng và cần thêm bộ phận tản nhiệt ở phía sau.
   
 2. Cảm ơn bài viết chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này