TP HCM chỉ đấu hai bơm nước chạy tuần tự

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 29/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   29/1/18, 0 Trả lời, 172 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  Mô hình hai bơm nước thải chạy luân phiên là mô hình máy bơm nước thải tiên tiến và chủ yếu được ứng dụng trong các công trình xử lý nước thải lớn. Hệ thống cần có hai hoặc nhiều máy bơm để chạy luân phiên thải nước tuần hoàn trong hệ thống hoặc với đặc thù phải bơm nước liên tục. Nếu bạn không dùng hệ thống bơm luôn phiên làm việc có thể không đạt tốt công việc hoặc dẫn tới tình trạng máy bơm chạy quá công suất gây cháy, hỏng.
  [​IMG]
  Sơ đồ cài đặt hệ động lực bơm nước chạy luân phiên

  Xem thêm : báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy II

  Đây là mô hình tiên tiến mà không phải bất cứa máy bơm nào cũng có thể làm tốt dùng trong được. Trong khi đó nếu hệ thống xài máy bơm nước thải thì lại rất phù hợp & chắc chắnmang lại hiệu quả công việc cao bởi những tính năng tiêu biểu của dòng bơm này. Là mô hình hoạt động tự động, nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống của những nhà máy xử lý nước thải tại Nhật Bản với động cơ bền bỉ, mạnh mẽ chống lại việc tự động tắt/ bật thường xuyên của bơm.

  1 số tính năng của bơm nước thải

  – máy bơm có cấu tạo tối ưu để giảm được tối đa tiếng ồn cho động cơ. Vì vậy dòng bơm này vận hành khá êm so với các dòng bơm khác, thích hợp xài bơm nước thải trong các loại tầng hầm của các tòa cao tầng.
  – máy bơm vận hành được đánh giá là ổn định trong những môi trường khắc nghiệt để bơm những loại nước thải chứa chất mòn hoặc ước thải có nhiệt độ không thấp trên 30 oC.
  – máy bơm nước có thể làm tốt sử dụng bơm được cả nước biển, nó làm việc tự động & không cần đến sự can thiệp của con người
  - Là một giải phát hiệu quả nhất cho việc thoát nước trong mùa mưa
  - dùng trong để xử lý nước trong các công trường.  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ cty TNHH sx bom dien chim Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này