Hà Nội Cách thay loa treble lúc bị cháy

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 25/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   25/12/17, 0 Trả lời, 458 Đọc
 1. bạn là người không am hiểu về các thiết bị âm thanh, khi mua dàn karaoke, chúng ta điều chỉnh ampli sai cách là có khả năng đưa đến việc làm cháy loa tress. Thông thường, từ nguyên tắc sơ khai, những nút điều chỉnh của ampli như các nút HI của khoảng Master, khoảng Music hoặc vùng Micro và Echo hạn chế vặn qua quá khoảng 12 giờ (trong khoảng từ 10 đến 11 giờ là đẹp). Nếu bạn để vượt ngưỡng vào thời gian dài, loa tress nhận những thông tin input quá giới hạn sẽ đưa đến tình trạng cháy loa. Bạn cũng không nên để âm lượng nhạc quá lớn.
  Cháy loa treble do tiếng nổ âm thanh lớn đột ngột
  Loa treble phát ra những tín hiệu âm thanh với khoảng tần số âm lớn. Vì thế nếu chúng ta gây ra những âm thanh nổ hoặc tiếng lớn đột ngột sẽ khiến loa bị giảm chất lượng nghiêm trọng. chúng ta cần phải làm theo điều khoản mở thiết bị từ bên trên xuống dưới trong bộ karaoke. Ngược lại, thứ tự khi tắt là từ thấp lên cao (khi mở bạn luôn mở Power cuối cùng quay lại khi tắt bạn hãy tắt Power đầu tiên).
  chú ý, không động vào núm jack, động dây, làm rơi Micro,… tạo ra tiếng động lớn trong khi thiết bị đang bật. Điều này tác động rất nhiều đến cấu hình loa, đặc biệt là loa treble. Để được an toàn khi bật tắt, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị cấp nguồn tuần tự. bên cạnh đó lưu ý là mua thiết bị truyền tín hiệu có chất lượng để việc đưa tín hiệu không bị ngắt quãng đột ngột.
  lúc để xảy ra tiếng hú , bằng với việc loa của chúng ta vừa bị tổn hại nghiêm trọng. Bị hú nhiều loa càng dễ hư. Một tiếng hú ở loa tress trong 5 giây khả năng gấp 10 lần các tiếng động lớn. Khi tiếng hú phát ra, dây dẫn loa lúc đó tạo nhiệt ồ ạt gấp rút và không thể phân tán ra không gian xung quanh từ đó hiện tượng cháy.
  Cháy loa tress do sử dụng số lượng loa không hợp lý
  Mọi người đã sở hữu một hệ thống âm thanh karaoke full các thiết bị, tất cả âm thanh không đạt như mong muốn. Do đó mọi người phải thiết kế thêm một vài loa để tăng đầy đủ âm thanh. Đây là một giải pháp thiếu khôn ngoan & có thể gây ra tình trạng hú, khiến cho hỏng hóc, cháy loa treble.
  Khi cho ra một chất âm tuyệt vời không phải đựa vào số lượng loa nhiều hay ít bởi vì còn ở sự phối ghép từ loa và amply để cho thích hợp vs diện tích của căn nhà. Nếu phát triển thêm quá nhiều loa, & không dùng công suất amply lớn hơn làm cho hệ thống dàn làm việc nặng nề, tác động đến toàn bộ các thiết bị. Không những thế, một hệ thống karaoke khủng trong một phòng chật hẹp không thể đem lại âm thanh hay, không những thế còn phát ra vấn đề loạn âm, dội âm.
  Chập loa tress vì bố trí sai loa karaoke
  Khoảng cách giữa người ngồi vs loa quá gần, khoảng cách treo loa hoặc đặt loa bằng micro khi ca chính là nguyên nhân mang đến khả năng chập loa treble mà nhiều người không hề quan tâm.
  Đặc biệt những bộ dàn karaoke gia đình, nơi đặt loa nghe nhạc cơ bản rất gần vs nơi hát & độ cao chỉ từ cách mặt đất 50 đến 70cm. Bạn có thể bố trí để giảm thiểu hết mức cự ly từ micro và loa Tress.
  Đối vs loa hát karaoke chuyên dụng loa cơ bản được đưa lên tường. Cự ly tối thiểu từ mặt đất & loa ít nhất là 2,2m. Độ ngả không tới 10 độ để giảm tối đa và động tới trực tiếp khoảng âm tần số cao vs Micro.
  Trước khi chi tiền nhằm sắm bất kỳ món đồ âm thanh nào, mọi người bắt buộc rà soát tất cả chức năng quan trọng as : công suất, hình dáng loa, Subwoofer, dây dẫn… mục đích có được chất lượng ước định cho dàn âm thanh của mọi người.
  Đa số những ai khi được yêu cầu so sánh mức độ của các hệ thống âm thanh khác nhau cơ bản nói rằng: “Thưởng thức không lạ gì mấy!”. Bởi vì do con người thường không dựa vào hai tai so với hai mắt của họ. Mỗi cá nhân có thể nghe được tiếng ở mỗi phương pháp khác nhau và thậm chí mỗi tai của mọi người cũng có thể nghe thấy tiếng ở khoảng cách khác nhau. Đôi khi, mức độ âm thanh cũng bị tác động xung quanh làm giảm.
  Vì thế, mọi người nên tự bạn nhận xét trước khi quyết định chọn sắm loa, âm ly hay Receiver chứ không nên chỉ nghe vào tư vấn của anh em. Dưới đây là 6 yếu tố mọi người nên xem lại trước khi tìm mua thiết bị nhằm kết hợp cho dàn thiết bị mục đích không phải lạc lối và uổng phí vô ích
  Công suất bộ thiết bị
  Công suất là 1 con số ám chỉ mức độ cho sức mạnh của một thiết bị âm thanh , chẳng hạn Ampli hoặc Receiver. Về dạng kỹ thuật, công suất càng to sẽ giúp cho loa đẩy ra âm thanh càng to, tuy nhiên, trên thực tế, vấn đề này phức tạp hơn nhiều. Không những thế, thiết bị được một nhà sản xuất gắn tem công suất 100W thì không phải là thiết bị cùng công năng 100W với thiết bị của một hãng khác. 1 Receiver 100W giá rẻ có thể tạo âm thanh ra loa 100W vs cùng công suất, và chỉ có thể đẩy ra công suất nhỏ hơn lúc kết hợp với dàn nhiều loa.
  Tìm hiểu ngay:

  · Tổng hợp thiết bị hội thảo Toa

  · Am thanh hoi thao Bosch gia re

  · Micro hội nghị Bosch giá rẻ
  Một điều chú ý đó là không nhất thiết bắt buộc trang bị dàn máy công suất lớn vs quan điểm đó là càng to thì âm thanh nghe càng hay. Có thể thử so sánh hai Receiver 100W & 105W. Nếu cùng một thương hiệu, cả hai Receiver có thể sẽ được trang bị cùng kiểu âm ly bên trong, chỉ khác nhau chút ít là công năng do đó có thể xử lý mức độ âm thanh không giống nhau và không thể đẩy ra âm lượng lớn hơn.
  Receiver có nhiệm vụ điều chỉnh để phát âm thanh ra loa hoàn hảo hơn và ít xảy ra lỗi hơn. Khi mọi người muốn một bộ thiết bị tiếng to hay muốn thử nghiệm tất cả hiệu ứng tiếng khác thì nên trang bị một âm ly rời chất lượng. âm ly tốt sẽ tạo ra loa tiếng lớn hơn & chất lượng hơn, chứ hạn chế khiến cho dàn loa tầm trung trở thành loa “xịn”.
   

Chia sẻ trang này