Hà Nội Cách kết hợp loa siêu trầm vào bộ karaoke

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 19/12/17.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   19/12/17, 0 Trả lời, 1,027 Đọc
 1. Loa siêu trầm là gì, chúng đóng vị thế như thế nào ở dàn karaoke gia đình? Chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho mọi người tất cả kinh nghiệm nền tảng về dòng loa sub này & hướng dẫn quy trình lắp đặt để có thể phát huy tốt nhất công năng của thiết bị.
  Loa siêu trầm hay còn gọi là loa sub là 1 sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống karaoke và nghe nhạc trong gia đình, với chức năng tăng cường thể hiện âm trầm sẽ đưa đến cho người sử dụng cảm giác vô cùng hưng phấn trong lúc ca karaoke hay thưởng thức những bộ phim được đầu tư hiệu ứng có chất lượng âm thanh tốt. Bổ sung thêm 1 loa siêu trầm cho hệ thống karaoke của bạn sẽ giúp phụ trợ tất cả hiệu ứng kịch tính, giật gân của những đoạn phim hành động hoặc tăng thêm tiếng trầm cho bài nhạc mà mọi người thưởng thức. Chính thế, khi hệ thống âm thanh thiếu đi loa siêu trầm tức là mất đi 50% cái hay của bài hát hay bộ phim.
  Có hai loại loa siêu trầm là loa sub hơi và loa sub điện. Siêu trầm hơi là phải sử dụng amply karaoke riêng và amply đó nhất định có công suất đủ lớn thì âm bass thoát mới tròn. Lúc lựa chọn amply thì công suất là yếu tố trước tiên phải tính tới, nó phải thích hợp vs độ nhạy của loa và không gian phòng. Loa siêu trầm điện lại được thiết kế theo kiểu tích hợp amply & loa siêu trầm vs nhau. Dựa theo nhu cầu của bản thân mà mọi người có thể mua dòng loa sub cho phù hợp.
  Nhận biết loa sub hay
  Từ nguyên lý lâu nay, kích thước của củ loa sẽ phản ánh độ sâu mà âm trầm tạo ra, quyết định độ dở, hay của 1 loa sub. Củ loa được thiết kế lớn từ 15 inch trở lên có thể đẩy tiếng trầm qua sâu dưới ngưỡng nghe của con người bình thường (ở tần số khoảng 20Hz), đồng nghĩa là mọi người khó nghe vàthưởng thức hết được tiếng trầm phát ra. Có điều là hầu hết các bài nhạc sẽ rất ít khi chơi thấp quá ngưỡng này, mà chủ yếu là có trong phim. Vì thế, đối vs các hệ thống karaoke gia đình, hay karaoke kinh doanh diện tích trung bình, loa sub sở hữu củ loa 10-12 inch là đập tốt rồi.
  Đầu tiên: Phòng hát phải có một cái phòng kín không thể thoát lời ra ngoài & âm thanh ồn bên ngoài lọt vào phòng, khi đấy phòng sẽ sở hữu khả năng tách âm & khả năng tĩnh cao. Không gian phải sở hữu khả năng tán xạ âm hợp lý, không bị triệt hoặc tán xạ một dải âm thanh nào quá nhiều, lúc đấy ta phát tiếng ở phòng ra chất âm tự nhiên trung thực, phòng nên sở hữu hình chữ nhật, mái hạn chế cao quá 3,2m mọi thứ chắc chắn để khi tiếng âm thanh va tới không phát ra tiếng rung kêu.
  Tìm hiểu ngay:

  · Hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp giá tốt

  · Hệ thống âm thanh cho phòng hội thảo

  · Tổng hợp micro hội nghịdùng nhiều nhất
  Bước 2: Sản phẩm loa, amply nào cũng có mục tiêu khiến cho tiếng hát tuyệt hơn đáp ứng người nghe hơn, âm thanh phát ra vs 2 phần chất và lượng đều cấu thành nên trị giá của thiết bị âm thanh đấy.Thiết bị âm thanh tốt là phải có khả năng thật giọng chủ đạo, tức là tạo ra được âm thanh hoàn hảo, có độ chi tiết thanh âm cao.
  Thông thường các hãng âm thanh nổi tiếng chắc chắn sẽ sở sữu những điều đấy.
   

Chia sẻ trang này