TP HCM Các bạn đã biết in offset một màu trong in ấn bao bì?

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 10/2/18.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   10/2/18, 0 Trả lời, 477 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. tuy nhiên, vẫn có Những các khách hàng vẫn nhu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in 1 màu là gì, ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in bia so mi 1 mau Cao Huy Hoàng tham khảo in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối cùng nhau để thành ra 1 màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp hai màu để tạo nên một màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì vậy, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  trước đây, khi công nghệ in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. ngày nay, sự phát triển của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu với một lúc, như vậy có thể làm tốt tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in 1 màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. vì thế hiện nay ở những dịch vụ in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset bốn màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in 1 màu khá là rẻ. tuy nhiên, điều này chỉ dẫn phù hợp cùng Một số những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  kỹ thuật này chỉ dẫn xài khi quý khách hàng đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó có thể gọi là in hai màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  công ty in ấn uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in lịch tết giá rẻ ở tphcm : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này