1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

Hà Nội Bốn bước tìm micro cầm tay hát karaoke chất lượng

Thảo luận trong 'Nhạc cụ' bắt đầu bởi thienkim151996, 8/1/18.

  1. Số điện thoại:

   01236215596
  2. Địa chỉ:

   17 Nguyễn Xiển
  3. Information:

   8/1/18, 0 Trả lời, 1,090 Đọc
 1. Hướng dẫn phương pháp tìm mic cầm tay ca karaoke chuẩn xác nhất bằng những kinh nghiệm thực tế cũng là kiến thức thực tế trong lĩnh vực microphone
  - Khi bạn đang có ý muốn chọn sắm cho mọi người 1 chiếc micro để ca karaoke thì đầu tiên mọi người nên tìm kiếm trước một số kiến thức về thiết bị xem thiết bị có đáp ứng được nhu cầu ca karaoke hay không & cũng như 1 số kiến thức về phương pháp tìm mic cầm tay hát karaoke như thế nào để nó có thể giúp mọi người sắm được 1 thiết bị thích hợp cũng như tiết kiệm chi phí. Chia sẻ này với những kinh nghiệm thực hành và kiến thức làm giàu chủ yếu về tất cả thiết bị microphone thì tôi sẽ bật mí với tất cả bạn nhằm không phải vấn đề hay lo sợ lúc sắm hàng bất cứ nơi đâu.
  - Vấn đề đầu tiên là bạn nên đọc thêm sơ lược đến các thông tin sản phẩm ở trên website nhằm mặt nào biết được sản phẩm nào phù hợp vs nhu cầu của mình? Bạn muốn mua trong khoảng giá bao nhiêu? Hoạt động và chính sách sửa chữa phụ giúp thiết bị của nơi bán sau lúc mua thế nào? Tiếp đến hỏi thăm các địa điểm phân phối sản phẩm giúp cho mọi người sẽ hỗ trợ về nhu cầu của bạn. Sau đó tổng hợp, lựa chọn thông tin & chọn đơn vị nào đó mà bạn cho là có sự tốt để trải nghiệm thiết bị một phương pháp hoàn hảo nhất.
  - Và bây giờ là phương pháp kiểm tra trình tự nào thì tôi sẽ chia sẻ vào tỉ mỉ nhất cho bạn biết nhé:
  1/ CHẤT ÂM CỦA MICRO THẾ NÀO?
  - Và đây là một trong những đặc điểm trọng yếu nhất của việc chọn mic không dây hát karaoke, tiếng làm sao phát ra phải đảm bảo: chuẩn tiếng, ấm áp & độ dày ở chất giọng đó. Bên cạnh đó thì nhu cầu của việc mua micro không dây hát karaoke là tìm cách ca bắt buộc dễ dàng tránh bị đuối hơi và thuận tiện ngân cao thì lúc này việc ca karoke lúc này mới có cảm giác thích thú được. Bên cạnh đó với những đoạn cao trào hát lớn thì bạn phải kiểm tra xem tay micro ca tình trạng lạc giọng hay không, 1 chiếc micro chuẩn thì không gặp vấn đề vỡ âm (rè) khi ca lớn.
  - Nên kiểm tra chất âm của micro trong chế độ " cơ bản" không có Echo nhằm nắm bắt được chất âm thật của nó phát ra chuẩn không
  2/ TRÌNH ĐỘ THU PHÁT SÓNG CỦA THIẾT BỊ MICRO BAO XA?
  - Khi chọn mic không dây hát karaoke vấn đề mức độ sóng rất quan trọng đối với việc đưa ra chất lượng âm thanh cũng như đảm bảo tín hiệu được truyền trực tiếp không vấn đề gián đoạn. Có 2 kiểu tần số cơ bản có thể dùng đó là UHF & VHF. Tần số UHF cho trình độ tần số xa & chuẩn hơn VHF vì vậy tất cả loại micro UHF có giá thành cao hơn.
  - Cách thử tần số micro là bằng cách cầm micro di chuyển cách bộ nhận tín hiệu đồng thời nói nhiều nhằm biết được tín hiệu có tốt không nhưng lưu ý bạn cần kiểm tra cả hai micro nhé, và một vấn đề nữa là trình độ đi qua đồ vật của sóng mic thế nào bạn nên tìm hiểu nhằm biết rõ.
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa am tran nghe nhạc hay

  · Bán loa am tran gia re nhất tại Hà Nội

  · Tổng hợp loa am tran nghe nhac hay
  3/BỘ MIC KHẢ NĂNG CHỐNG XÉ TIẾNG TỐT KHÔNG
  - Khi mọi người hát karaoke mà bộ micro cứ hú rít inh ỏi thì thật là ức chế và rất khó chịu vì vậy khi chọn micro không dây hát karaoke bạn cần đặc biệt để ý tới vấn đề này.Ngày nay thì các thiết bị mic không dây có sản xuất có mức độ hạn chế hú cao. Vấn đề mic hú rít cụ thể có nhiều nguyên nhân như: dàn thiếu công suất, thiết kế loa chưa chuẩn, không gian dội âm nhiều, chỉnh EQ chưa đúng... nên vấn đề chọn được mic đạt khả năng hạn chế hú rít tốt thì có thể giảm được vấn đề rít ở hệ thống.
  - Mọi người có thể cầm mic và đứng trước loa & hát lớn bên cạnh đó mở cùng lúc hai micro nhằm xem nó có nhạy hú rít không. Vì các hệ thống loa đài có thể không giống nhau vì thế sự kết hợp của micro với dàn máy cũng khác nhau, thường thì mọi người kiểm tra mic ở tất cả các cửa hàng bán thì hiếm khi hiện tượng hú rít gặp phải nhưng lúc về nhà bị hú rít in ỏi, đó là do tất cả nguyên nhân đã viết trên. Do đó mọi người nên đòi hỏi đảm bảo bảo hành Test micro tại nhà hoặc chế độ đổi trả để yên tâm hơn
  4/ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHẾ ĐỘ CỦA NƠI BÁN THẾ NÀO?
  - Vấn đề khiến cho khách hàng yên tâm khi sắm hàng đấy chính là dịch vụ chính sách trợ giúp cho khách hàng thế nào trong lúc dùng thiết bị. Vì vậy mội người hãy tìm ở địa chỉ nào có phương pháp phục vụ mà bạn nhận thấy hài lòng và thưởng nhạc điểm uy tín thì hãy quyết định.
   

Chia sẻ trang này