TP HCM bơm nước hỏa tiễn là gì? - cấu tạo bơm nước hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 10/11/17.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   10/11/17, 0 Trả lời, 602 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  máy bơm nước hỏa tiễn là gì? máy bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là máy bơm nước giếng khoan gia đình. thường được dùng nhiều để bơm nước từ giếng khoan hay các ao hồ sâu, lên trên không thấp. dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn rộng rãi trong ngành công nghiệp, nông nghiệp tưới tiêu hay gia đình. Đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn sử dụng ở những vùng Tây Nguyên nơi có mực nước ngầm không cao.

  bơm nước hỏa tiễn là gì? - cấu tạo bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]
  máy bơm nước hỏa tiễn THC là hãng sản phẩm máy bơm nước, nổi trội của Việt Nam. Được rất nhiều các công trình chọn lọc mua bơm nước hỏa tiễn THC để ứng dụng phù hợp. Hiện tại, có 2 dòng bơm hỏa tiễn là loại có đường kính 4” (114 mm) và loại 6” (168 mm). Để chọn mua bơm nước hỏa tiễn THC giá rẻ thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

  - Kích thước của loại giếng khoan: kích thước của giếng khoan tối thiểu phải là từ 140mm trở lên. Mới dùng trong bơm hỏa tiễn THC được, vì bơm hỏa tiễn Việt Nam có loại 4 inchs là nhỏ nhất.

  - Lưu lượng cột của bơm hỏa tiễn THC: lưu lượng theo yêu cầu tương ứng với lưu lượng của bơm. có thể dò lưu lượng và cột áp tương ứng nhất trên catalogue bơm hỏa tiễn chính thương hiệu giá rẻ.

  Lưu ý: cột áp được tính theo phương thẳng đứng, từ nơi đặt máy bơm nước điện chìm gia đình lên đến điểm không thấp nhất cần bơm. Thông thường mọi người dùng máy bơm nước hảo tiễn hay nhầm lẫn giữa cột áp & chiều sâu giếng. Vì máy bơm hảo tiễn thường hướng dẫn đặt tại điểm có nước ngầm chứ không đặt sát dưới đáy giếng.

  - Điện áp khi ứng dụng máy bơm: thường trong hộ gia đình dùng điện 220V, điện trong nhà máy sản xuất. 380V thường máy bơm 1 pha của các hãng, bạn cần phải mua thêm một điều khiển để khởi động. Một số thương hiệu máy bơm nước thì đã có sẵn một tụ điện trong máy bơm nước.

  - Vật liệu & cấu tạo của máy bơm: máy bơm nước giếng khoan THC có thân bơm bằng inox 304. cánh quạt: cánh nhựa nên không làm oxy hóa hay gây hại tới nguồn nước, bơm được nước nhiễm phèn.

  Dựa trên những mô tả cơ bản nhất trên đây, bạn có khả năng chọn lựa mua máy bơm giếng khoan THC. & đúng theo yêu cầu công nghệ, & theo nhu cầu dùng, việc cài đặt cũng rất quan trọng. lắp ráp bơm nước hỏa tiễn theo đúng khuyến cáo của hãng sản xuất. Đồng thời nên lắp tủ điện khởi động & bảo vệ quá tải cho máy. Nhằm tránh sẩy ra những sự cố hư hỏng máy ngoài ý muốn, vì giá cả lắp ráp máy bơm nước. Kéo lên thả xuống của bơm hỏa tiễn là rất không thấp.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước gia đình :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này