1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

TP HCM bơm nước hỏa tiễn - Cách mua bơm nước hỏa tiễn chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 10/11/17.

  1. Số điện thoại:

   01665159037
  2. Địa chỉ:

  3. Information:

   10/11/17, 0 Trả lời, 739 Đọc
 1. qwerty.seoer Member

  máy bơm nước hỏa tiễn giá rẻ chính hãng, được cty TNHH máy bơm Tân Huỳnh Châu nhập từ nước ngoài trực tiếp. Từ những thương hiệu bơm nước hỏa tiễn, có tiếng thế giới với công nghệ sản xuất dây chuyền. Tất cả các loại bơm nước hỏa tiễn chính hãng được công ty phân phối độc quyền toàn quốc như. máy bơm hỏa tiễn daphovina, máy bơm hỏa tiễn rocket 1hp, máy bơm nước hỏa tiễn mastra, bơm hỏa tiễn galaxy. Hoặc những cái may bom nuoc gia dinh việt nam, đều đầy đủ giấy tời chứng từ COCQ rõ ràng.
  [​IMG]
  Mỗi cái một máy bơm nước hỏa tiễn đều phù hợp với yêu cầu và mục đích dùng khác nhau. quý khách có nhu báo giá bơm nước hỏa tiễn cầu tư vấn chọn lọc mua máy bơm hỏa tiễn.

  MÁY BƠM HỎA TIỄN
  máy bơm hỏa tiễn việt nam giá rẻ

  Vui lòng liên hệ cty theo: 1900 066 667 để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

  tư vấn và phân mẫu sản phẩm máy bơm hỏa tiễn chính hãng: máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

  máy bơm hỏa tiễn là gì? là dòng máy bơm chuyên dụng xài để máy bơm giếng khoan. máy bơm nước hỏa tiễn việt nam được thiết kế dạng khối tròn xoay với đường kính phủ bì bé. máy bơm hỏa tiễn thích hợp cho việc ráp đặt ở những giếng khoan có đường kính từ 100 - 600mm.

  Để phân loại đực cái bơm hỏa tiễn này, có khả năng dựa vào động cơ cấu tạo bơm nước hỏa tiễn. Hoặc phân cái theo kiểu bánh xe công tác, xem thêm chi tiết bảng giá kinh doanh máy bơm hỏa tiễn.

  1. Phân mẫu các mẫu máy bơm nước hỏa tiễn theo động cơ của máy

  * Máy nước bơm hỏa tiễn với động cơ máy đặt chìm

  cấu tạo máy bơm hỏa tiễn gồm phần bơm & phần động cơ, ở giữa có lưới hút nước. Phần bơm bao gồm nhiều những cấp khác nhau, với mỗi cấp của phần máy bơm gồm có bánh xe. Bánh công tác và bộ phận hướng dòng, cột áp máy bơm nước có khả năng quyết định số lượng cấp bơm. Sau khi cấp bơm thì cuối cùng có van một chiều, nó có tác dụng. Không cho bánh xe của công tác bị quay ngược lại trong khi máy bơm nước ngừng vận hành đột ngột. Phía dưới cùng của tổ máy là động cơ điện, cái động cơ này được đặt chìm trong nước.

  Trong khi cài đặt một chiếc máy bơm hỏa tiễn với động cơ của máy được đặt chìm thì bạn. Phải đảm bảo được rằng cấp bơm đầu tiên phải nằm dưới mực nước động tối thiểu là 2 - 3m. Dòng bơm nước hỏa tiễn máy bơm giếng khoan này có điểm tốt là kết cấu rất gọn nhẹ. Hiệu suất làm việc của máy tăng cao, mẫu máy bơm nước hỏa tiễn việt nam sử dụng phổ biến.

  Trên thị trường máy bơm hiện nay có rất nhiều các dòng máy bơm hỏa tiễn kiểu đặt chìm. Của các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng giá rẻ có tiếng như. bơm nước hỏa tiễn goldsun, bơm hỏa tiễn galaxy, may bom nuoc dien chim gia dinh hỏa tiễn tan huynh chau, bơm hỏa tiễn mastra,...

  các loại máy bơm hỏa tiễn
  những mẫu máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu chính thương hiệu

  * thiết kế máy bơm nước hỏa tiễn với động cơ đặt trên mặt đất: công suất máy bơm hỏa tiễn.

  máy bơm hỏa tiễn với động cơ đặt trên mặt đất. Dòng máy bơm nước này thì phần bơm được đặt bên dưới giếng còn động cơ thì đặt trên mặt đất. Phần bơm và phần của động cơ máy bơm nước được liên kết với nhau bằng chất liệu nhựa. Bởi vì hệ thống trục truyền động của máy dài với nhiều khớp nối trục. Hệ thống của trục truyền này được lồng bên trong của ống đẩy nó nối từ bơm lên mặt đất. Hiệu suất làm việc của mẫu máy này không cao hơn loại máy bơm nước đặt chìm nên ít được ứng dụng.

  2. Phân cái máy bơm nước hỏa tiễn theo kiểu bơm bánh công tác

  * Bánh xe công tác kiểu hướng trục - thiết kế máy bơm hỏa tiễn

  cái máy bơm hỏa tiễn có bánh xe công tác kiểu hướng trục, có cột áp thấp nhưng kích thước rất bé gọn. Được xài nhiều cho những cái giếng khoan có kích thước đường kính bé (dưới 200mm). Tuy nhiên, thì trên thực tế dòng bơm hỏa tiễn hứng trục này rất ít được ứng dụng hiện nay.
  thiết kế bơm hỏa tiễn với bánh xe công tác kiểu hướng trục

  * Bánh xe công tác kiểu ly tâm

  Đây là một dòng máy bơm nước hỏa tiễn kiểu ly tâm đã và đang được dùng trong rất rộng rãi ngày nay. máy bơm chìm hỏa tiễn dạng này thuộc dòng bơm nước điện thả chìm.

  những mẫu bơm nước hỏa tiễn dùng trong cho bơm giếng khoan thường là bơm nước có công suất nhỏ. Theo đặc điểm của từng vùng miền. Việt Nam, do địa hình mà nước giếng khoan ở một số nơi phải khoan rất sâu hoặc có diện tích rất hẹp. Để khai thác nguồn nước sạch qua những giếng khoan như thế, người sử dụng thường dùng trong "củ" hút sâu. Hoặc phải dùng trong mẫu máy bơm hỏa tiễn chính hãng có chân không.

  Trong khi ứng dụng máy bơm hỏa tiễn, thì nước có khả năng thông qua những khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu bé của đường ống hút, tại vị trí này có khả năng hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.

  Sau khi được mồi đầy nước tính từ khi bơm nước khởi động, nước có thể làm tốt được bơm trở lại giếng. Thông qua củ hút sâu (kim phun đảm nhiệm chức năng này) bơm vào sáo hút. Từ đó tạo ra độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước từ giếng khoan lên. Thông qua hệ thống van 1 chiều, lượng nước này có thể làm tốt được tuần hoàn qua van điều áp để ứng dụng.

  Đối với một số giếng khoan có lẫn chất rắn, cần dùng bơm nước hỏa tiễn cao cấp sẽ tách những chất rắn khỏi nước, ngoài ra cần kết hợp những giải pháp cơ học khác để hỗ trợ như lắng, lọc, khử trùng...

  Đại lý máy bơm nước hỏa tiễn giá rẻ
  cty TNHH bơm nước hỏa tiễn giá rẻ
  Khi chọn lựa bơm nước hỏa tiễn xài cho giếng khoan, bạn đọc nên chú ý những điểm sau đây:

  - Cột địa tầng thực tế

  - Chiều sâu của giếng khoan

  - Đường kính ống lọc, ống khai thác.

  - Đường kính giếng khoan. Nên ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn 4inch cho hộ gia đình, 6 inch cho các giếng khai thác nước phục vụ sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình vùng núi.

  - Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

  - Xác định tích chất nguồn nước làm căn cứ xác định vật liệu bơm.

  - độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

  - Công suất bơm.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bảng giá bán máy bơm nước dân dụng :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn/blogs/tin-tuc/tiet-kiem-chi-phi-sinh-hoat-khi-dung-may-bom-nuoc-dan-dung-gia-dinh
   

Chia sẻ trang này