1. Untitled 1

  BQT diễn đàn rao vặt 60giay.vn xin thông báo bán website 60giay.vn.Mọi người có nhu cầu sở hữu và phát triển diễn đàn xin liên hệ ở mục THÔNG BÁO-GÓP Ý

  Dismiss Notice

Toàn quốc BĂNG VỆ SINH BAN ĐÊM MANG LẠI NHIỀU TIỆN LỢI CHO PHỤ NỮ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi nhockquay03019x, 8/8/17.

  1. Số điện thoại:

   04 6686 7537
  2. Địa chỉ:

   Căn hộ 3C, Chung cư viện khoa học và chiến lược bộ Công an
  3. Information:

   8/8/17, 0 Trả lời, 1,292 Đọc
 1. nhockquay03019x New Member

  Bạn không thể 100% không bao giờ thấy vùng kín có biểu hiện khó chịu hay viêm nhiễm cả. Ít nhất người phụ nữ nào đều sẽ gặp phải vấn đề đó ít nhất một lần, đặc biệt là trong kỳ kinh nguyệt khi sử dụng bang ve sinh ban ngay hay ban đêm.  Gặp vấn đề về vùng kín khi sử dụng băng vệ sinh ban ngày.


  [​IMG]

  Không thể tránh khỏi vùng kín gặp vấn đề khi sử dụng băng vệ sinh  Những vấn đề về vùng kín đến từ hai yếu tố chính. Thứ nhất là từ loại băng vệ sinh bạn đang dùng, nó có thể là băng vệ sinh hàng ngày, băng vệ sinh ban đêm hay ban ngày không đảm bảo chất lượng. Thứ hai đó là do cách vệ sinh vùng kín của bạn.  [​IMG]

  Dù sao thì băng vệ sinh cũng mang đến rất nhiều tiện lợi cho người phụ nữ  Dù là vấn đề với vùng kín nhiều hay ít, vì lý do này hay lý do kí bạn cũng không thể phủ nhận sự tiện lợi khi sử dụng băng vệ sinh. Nếu đã từng biết về loại vải xô mà các bà, các mẹ ngày xưa chúng ta dùng có lẽ băng vệ sinh tiện dụng hơn hàng nghìn lần.

  Bởi vậy bạn không thể bỏ băng vệ sinh để quay lại dùng vải xô như thời xưa nên hãy chú ý cẩn thận. Dù không tránh khỏi hoàn toàn nhưng ít nhất bạn cũng giữ cho vùng kín an toàn 90%.

  Xem thêm: Vì sao băng vệ sinh chống tràn lại thu hút phụ nữ?
   

Chia sẻ trang này