Toàn quốc Bạn đã biết cách mua thẻ garena giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Sim card' bắt đầu bởi thulien, 4/1/18.

  1. Số điện thoại:

   0974.696.346
  2. Địa chỉ:

   Hà Nội
  3. Information:

   4/1/18, 0 Trả lời, 986 Đọc
 1. thulien New Member

  Với những game thủ “mê mẩn” những trò chơi game như: Liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại thì việc mua mã thẻ cào game garena là điều tất yếu. Vậy mua thẻ garena bằng các bước nào là nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu các tin tức thú vị trong bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Ngày nay nhu cầu chơi game giải trí đang trở nên phổ biến cùng nhiều bạn dùng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, nhiều nhà phát hành game đã triển khai nhiều loại game khác nhau. trong đó nhà game Garena đang được rất nhiều người yêu thích.

  Chỉ cách mua thẻ garena liên quân lấy ngay thuận tiện nhất lúc này

  Thẻ garena hay còn gọi là thẻ sò là thẻ cào online được dùng để thực hiện việc trả tiền gần như tất cả các trò chơi game hay bất kể dịch vụ vì nhà game Garena phát hành. nếu như mua thẻ garena khách hàng sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để phục vụ việc trả tiền.

  >>>Khách hàng tham khảo cách dịch vụ thẻ cào online tại đây: http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

  Để chơi được hầu hết trò chơi vì nhà game Garena phát hành, tất cả game thủ nhất định cần phải mua mã thẻ game garena. thời điểm này thẻ garena có hai hình thức phát hành chính: mã thẻ online giấy và mã thẻ online. Tuỳ vào nhu cầu và trường hợp dùng mà người dùng có thể mua hình thức mã thẻ cào online sao cho thích hợp. Vậy làm thế nào để mua mã thẻ game nhanh nhất? Có phương thức nào hỗ trợ mọi game thủ thuận tiện mua thẻ nhưng vẫn nhận được mức chiết khấu ưu đãi?

  Chi tiết cách thức mua thẻ garena qua online ở Muathe24h.vn

  Quý khách. truy cập vào địa điểm Muathe24h và tiến hành theo phương pháp hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

  Để nhận nhiều ưu tiên và tiện dụng trong gần như tất cả các lần tiến hành giao dịch tiếp theo khách hàng nên đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống. Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào cửa hàng Muathe24h.vn và chọn mục đăng kí. Sau đó điền tất cả thông tin cần thiết là đã hoàn toàn có thể hoàn thành các bước đăng kí gói dịch vụ.
  [​IMG]

  >>>Hãy lựa chọn dịch vụ thẻ cào online khi cần thiết: http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8404.html

  Bước 2: Mua thẻ garena

  Địa điểm Muathe24h.vn triển khai dịch vụ nhiều loại thẻ game khác nhau: thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena,...tuỳ vào nhu cầu dùng của người dùng mà hoàn toàn có thể lựa chọn biểu tượng thẻ game khác nhau.

  Nếu muốn mua thẻ garena khách hàng chỉ cần click vào biểu tượng thẻ garena trên mục mua thẻ game trực tuyến và điền đầy đủ bất kể thông báo cần thiết là xong. bất kể thông báo bao gồm: số lượng thẻ, phương thức trả phí, trung tâm email nhận mã thẻ.

  Phương thức thanh toán: Bạn có thể trả phí qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. quý khách hàng cần cam kết số dư trong tài khoản hoàn toàn có thể đủ để gửi tiền giao dịch mua mã thẻ cào game garena. nếu trong tài khoản thành viên chưa có đủ số dư cần chuyển tiền qua internet banking để thực hiện giao dịch.

  Bước 3: Hoàn tất giao dịch

  Quý khách click vào mục “mua thẻ ngay” để hoàn tất quy trình mua thẻ. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông báo và tiến hành gửi mã thẻ về thuê bao của các bạn

  >>>Sử dụng dịch vụ online sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

  Những ưu tiên nếu như tham gia giao dịch mua thẻ online ở Muathe24h

  Chiết khấu ưu đãi: Tham gia giao dịch trực tuyến người sử dụng sẽ có cơ hội nhận được lợi ích lên đến 6.5% đối với quý khách đã đăng kí tài khoản thành viên.

  tTiết kiệm và nhanh chóng: Người sử dụng sẽ không phải mất thời hạn và công sức để mua thẻ nạp. Chỉ cần một vài phương án đơn giản là người tiêu dùng đã mua thẻ sò garena giá trị cốt lõi mà không cần phải mất quá nhiều thời hạn và công sức.

  Hệ thống bảo mật tốt: Gần như tất cả các thông báo liên quan tới bạn và giao dịch online tại hệ thống sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

  Uy tín dịch vụ: nhóm nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình chắc chắn sẽ giải đáp cụ thể và đôi nét những phân vân của người sử dụng về giải pháp.
   

Chia sẻ trang này