Ba điều ở Sư Tử khiến các nàng mê tít

Thảo luận trong 'Ống kính muôn màu' bắt đầu bởi tuan1996, 4/10/16.

  1. Số điện thoại:

   01674617640
  2. Địa chỉ:

   hà nội
  3. Information:

   4/10/16, 1 Trả lời, 58 Đọc
 1. tuan1996 New Member

  Lần đầu gặp mặt có thể vẻ bề ngoài là được mọi người chú ý đến đầu tiên. Nhưng khi đã quen thân hơn thì tính cách mới chính là thứ để cho con người ta yêu quý và trân trọng. Mỗi người đều có những tính cách đặc trưng riêng của mình để có thể thu hút người khác. Những người thuộc cung sư tử nam cũng vậy, họ cũng có những tính cách tốt đẹp để khiến người khác đổ rạp. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu xem tính cách nào của Sư Tử mà khiến các nàng mê tít mà không thể cưỡng lại được.

  [​IMG]

  1. Hòa đồng
  12 chòm sao: Vẻ bề ngoài kiêu ngạo nhưng con gái Sư Tử rất hòa đồng. Bản chất đáng yêu, thông mình và biết cách làm chủ cuộc chơi khiến nàng rất nhanh bắt kịp nhịp độ và làm quen với mọi người. Nàng thiết lập các mối quan hệ một cách khéo léo, không vồ vập nhưng rất chủ động. Bởi thế, chẳng lạ khi Sư Tử trở thành “ngôi sao” của đám đông. Đó là điểm thu hút đáng ngưỡng mộ của riêng nàng Sư Tử.

  [​IMG]

  2. Quyến rũ
  Tràn đầy sức sống, đam mê, và cực kỳ gợi cảm – những cô nàng Sư Tử quyến rũ ngay cả khi họ không chải chuốt. Đây cũng là những cô gái lãng mạn và khao khát được yêu thương. Con gái Sư Tử thường được các chàng trai để ý chiều chuộng và có chuyện tình duyên khá suôn sẻ.

  3. Tự lập
  tu vi ngay hom nay:Không thích phụ thuộc vào người khác, nữ Sư Tử sẽ cố gắng để thỏa mãn mọi nhu cầu của bản thân. Ý chí mạnh mẽ và sự tự tin hiếm có giúp nàng dễ dàng giải quyết các khó khăn mà không cần nhờ sự trợ giúp của người khác. Nàng muốn tự mình tạo dựng cuộc sống và khẳng định bản thân với mọi người. Hơn để nữa, điểm đặc biệt thu hút của con gái Sư Tử là sự minh bạch, rõ ràng, không vụ lợi. Không bao giờ có chuyện nàng quyến rũ người khác để đổi lại vật chất hay danh vọng. Mặc dù điều đó với Sư Tử dễ như ăn kẹo
   
 2. eutmm99

  eutmm99 New Member

Chia sẻ trang này